Thứ tư - 29/05/2019 10:31

Tổng kết Hội thi sinh viên giỏi các cấp năm học 2018-2019

Trong những năm qua, phong trào thi đua “hai tốt” đã trở thành nề nếp được duy trì hiệu quả, hội thi sinh viên giỏi các cấp đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận và trở thành phong trào rộng khắp trong toàn trường. Nhằm tổng kết đánh giá kết quả thi sinh viên giỏi các cấp và động viên, khích lệ, tôn vinh thành tích các em sinh viên đã đạt được trong năm học, ngày 28/5/2019 nhà trường tổ chức tổng kết sinh viên giỏi các cấp năm học 2018-2019. Tham dự lễ tổng kết có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các phòng, khoa, giảng viên chủ nhiệm, cùng toàn thể sinh viên tham gia các hội thi sinh viên giỏi.
Đồng chí Tạ Hồng Phong – Phó trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
báo cáo tổng kết hội thi sinh viên giỏi các cấp năm học 2018-2019
          Hội thi sinh viên giỏi năm học 2018-2019, nhà trường có 200 lượt sinh viên dự thi ở 30 nội dung thi. Đặc biệt, các nội dung thi được đánh giá dựa trên năng lực thực hiện của người học và có nhiều nội dung thi tại doanh nghiệp, giúp sinh viên gắn kết giữa nội dung thi với thực tiễn sản xuất, đồng thời tiếp cận với nhà tuyển dụng, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Kết quả, đã có 131 lượt sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi, trong đó 22 sinh viên giỏi ở 2 nội dung và 02 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi ở 3 nội dung.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho
02 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi ở 3 nội dung
          Song song với hội thi sinh viên giỏi cấp trường, các Khoa đã tích cực tổ chức ôn luyện cho sinh viên tham gia các hội thi, kết quả năm học 2018-2019, sinh viên nhà trường đạt giải Ba Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 – ProE Const; Giải Ba hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên “Ánh sáng soi đường” lần III; Giải Khuyến khích nhịp cầu Hán ngữ lần thứ 18 dành cho sinh viên tiếng Trung Quốc khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng  phát biểu tại lễ tổng kết
          Phát biểu tại lễ tổng kết, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích của giảng viên, sinh viên nhà trường đã đạt được trong các hội thi. Kết quả này đã khẳng định nhà trường đang thực hiện tốt định hướng chiến lược đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.
          Tại lễ tổng kết nhà trường đã trao thưởng cho các sinh viên đạt giải tại các hội thi và tập thể đạt thành tích cao trong hội thi sinh viên giỏi năm học 2018-2019.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho sinh viên đạt giải Ba
Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 – ProE Const

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho sinh viên đạt giải Ba hội thi
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng trao thưởng
cho sinh viên đạt giải Khuyến khích nhịp cầu Hán ngữ

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng trao thưởng  cho
các khoa có nhiều sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi
          Thành tích của các em một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín, vị thế của nhà trường với xã hội.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng  chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên
đạt giải tại các hội thi sinh viên giỏi năm học 2018-2019