TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

Thứ sáu - 08/01/2021 17:07
  •  

Sinh viên Tạ Đức Hùng, Trường Đại học Sao Đỏ vinh dự nhận giải thưởng Sao Tháng giêng năm 2020

          Tối ngày 07/01/2021, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Hà Nội) Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/01/1950-9/01/2021) tuyên dương 198 “Sinh viên 5 tốt”, 24 “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, 102 sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội nhận giải thưởng Sao Tháng giêng năm 2020.
          “Sao Tháng giêng” là phần thưởng cao quý của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên là cán bộ Hội sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Sinh viên Tạ Đức Hùng – sinh viên lớp DK9 – OTO1, Khoa Ô tô, Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông sinh viên Sao Đỏ với thành tích học tập đạt loại giỏi, đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” tỉnh Hải Dương, giải Nhất Hội thi “Thủ lĩnh Sinh viên” tỉnh Hải Dương lần thứ III, năm 2020; là cán bộ Đoàn, Hội năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động, vinh dự là 01 trong 102 gương mặt tiêu biểu nhận giải thưởng Sao Tháng giêng năm 2020. Tạ Đức Hùng là một trong hai gương mặt sinh viên xuất sắc nhất của tỉnh Hải Dương vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này.

Sinh viên Tạ Đức Hùng vinh dự nhận giải thưởng Sao Tháng giêng năm 2020
          Với kết quả đã đạt được, sinh viên Tạ Đức Hùng đang tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của các thế hệ sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ ra sức học tập và rèn luyện, tích lũy hành trang vững chắc để em vững bước trên con đường lập thân lập nghiệp, cùng với thanh niên của cả nước góp phần tích cực thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của nước nhà.

Sinh viên Tạ Đức Hùng (đứng thứ 4, hàng đầu tiên từ trái qua)
vinh dự nhận giải thưởng Sao Tháng giêng năm 2020

Tạ Đức Hùng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình
          Thành tích đạt được của sinh viên Tạ Đức Hùng vừa là tấm gương, cũng là động lực cổ vũ thúc đẩy phong trào thi đua, học tập và nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung.
 
 

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây