Thứ hai - 23/09/2024 14:23

Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sao Đỏ khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sao Đỏ khóa V,  nhiệm kỳ 2024 - 2029
          Nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2024, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho công tác Hội nhiệm kỳ 2024-2029. Sáng ngày 22/9/2024, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Đại hội khóa V.
         Tham dự có Nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Dung - Ủy viên BCH Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Hải Dương, Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Thảo - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Thành phố Chí Linh. Về phía Nhà trường có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Các - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Hội Cựu giáo chức có nhà giáo Nguyễn Thị Oanh - Phó Chủ tịch phụ trách cùng toàn thể hội viên của Hội.

Hải Dương cùng Hội Cựu giáo chức các trường bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Nguyên hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Hội Cựu giáo chức Thành phố Chí Linh tặng hoa chúc mừng Đại hội
          Đại diện Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức nhiệm kỳ 2019-2024 trình bày báo cáo đánh giá kết quả đạt được của Hội trên các mặt: Công tác xây dựng và phát triển Hội; Công tác tình nghĩa, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; Đóng góp của Hội trong công tác phát triển giáo dục đào tạo; Trong hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, Hội đã thành lập được các tổ cầu lông, bóng chuyền hơi, tổ thơ, tổ văn nghệ để các hội viên tích cực tham gia, luyện tập, nâng cao sức khỏe... Bên cạnh đó, Hội luôn tích cực tham gia các hoạt động khoa học công nghệ, hoạt động chính trị xã hội ở địa phương góp phần xây dựng thành phố Chí Linh văn minh, giàu đẹp.
          Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2024-2029, tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.

tỉnh Hải Dương phát biểu tại Đại hội
         Nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Dung - Ủy viên BCH Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Hải Dương đánh giá cao hoạt động của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sao Đỏ trong nhiệm kỳ 2019-2024, góp phần cùng Nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đồng chí cũng lưu ý trong nhiệm kỳ mới Hội cần tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho các hội viên để mỗi người được cảm thấy ấm tình đồng nghiệp. Khơi dậy và phát huy truyền thống  tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam trong mọi hoạt động của mỗi hội viên.

NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội
         Phát biểu tại Đại hội, NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Hiệu trưởng, thông tin chung về các hoạt động của Nhà trường, đồng thời tri ân sự đóng góp của Hội trong những năm qua luôn đồng hành cùng Nhà trường trong mọi hoạt động, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
        Phát huy tinh thần dân chủ, tích cực, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2024-2029.
         Đại hội thành công tốt đẹp, với tinh thần đoàn kết quyết tâm cao, trong nhiệm kỳ mới Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sao Đỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2024-2029
ra mắt Đại hội

BCH Hội Cựu giáo chức tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân tích cực
trong công tác xây dựng hội nhiệm kỳ 2019-2024