Thứ năm - 19/11/2020 10:17

Bế mạc Giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), chiều ngày 18/11/2020, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bế mạc Giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên. Tham dự có đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn trường, TS. Phạm Thị Hồng Hoa - Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, cùng các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến dự.
Các vận động viên bế mạc giải đấu
          Sau gần 1 tháng diễn ra giải thi đấu (từ ngày 02/11 đến ngày 18/11/2020) với 13 trận bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam 13 trận và 6 trận thi đấu bóng đá, bóng chuyền hơi nữ. Với tinh thần thể thao cao thượng và trung thực các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp, những pha đập bóng uy lực, làm mãn nhãn khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp.
Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn trường trao giải Nhất bóng đá nam cho liên chi đoàn Cơ khí
TS. Phạm Thị Hồng Hoa - Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất trao giải Nhất bóng đá nữ
cho liên chi đoàn Du lịch và Ngoại ngữ
bóng chuyền hơi nam cho liên chi đoàn Ô tô
Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn trường trao giải Nhất bóng chuyền hơi nữ
cho liên chi đoàn Du lịch và Ngoại ngữ
          Kết quả: Ở nội dung bóng đá nam và nữ, giải Nhất bóng đá nam thuộc về liên chi đoàn Cơ khí, giải Nhì thuộc về liên chi đoàn Điện, giải Ba thuộc về liên chi đoàn Ô tô; Bóng đá nữ: Giải Nhất liên chi đoàn Du lịch và Ngoại ngữ, giải Nhì liên chi đoàn May và Thời trang, giải Ba liên chi đoàn Kinh tế. Ở nội dung bóng chuyền hơi nam, giải Nhất liên chi đoàn Ô tô, giải Nhì liên chi đoàn Điện, giải Ba liên chi đoàn Kinh tế. Bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất thuộc về liên chi đoàn Du lịch và Ngoại ngữ, giải Nhì liên chi đoàn Kinh tế, giải Ba thuộc về liên chi đoàn May và Thời trang.
TS. Phạm Thị Hồng Hoa - Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất trao giải Nhì
bóng đá nam nữ cho liên chi đoàn Điện và May và Thời trang

TS. Phạm Thị Hồng Hoa - Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất trao giải Nhì
bóng chuyền hơi nam nữ cho liên chi đoàn Điện và Kinh tế
Đồng chí Phạm Xuân Đức – Phó Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất
trao giải Ba bóng đá nam nữ cho liên chi đoàn Ô tô và Kinh tế
Đồng chí Phạm Xuân Đức – Phó Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất
trao giải Ba bóng chuyền hơi nam nữ cho liên chi đoàn Kinh tế và May và Thời trang
          Giải đấu thành công tốt đẹp góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các liên chi đoàn trong nhà trường, giúp sinh viên rèn luyện thể lực, nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.
Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Một số hình ảnh thi đấu Giải:

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật