Thứ sáu - 20/10/2023 13:27

Bế mạc Giải bóng chuyền hơi sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ năm 2023

Chiều ngày 19/10/2023, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền hơi sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ năm 2023. Tham dự bế mạc có TS. Đỗ Văn Đỉnh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, Bí thư Đoàn thanh niên, Tổ trọng tài cùng toàn thể các vận động viên, sinh viên các khoa tham gia thi đấu và cổ vũ.
Bế mạc Giải bóng chuyền hơi sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ năm 2023
       Sau 10 ngày diễn ra giải đấu (từ ngày 10/10 đến ngày 19/10/2023), với tinh thần thể thao cao thượng và trung thực, 11 đội bóng (05 đội nữ và 06 đội nam) đến từ các khoa: Kinh tế; May và Thời trang; Du lịch và Ngoại ngữ; Điện; Cơ khí; Ô tô; Công nghệ thông tin đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp, những pha đập bóng uy lực, làm mãn nhãn khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp.

11 đội bóng chuyền hơi nam, nữ tham gia giải đấu

Trận đấu tranh giải Nhì, Ba giữa hai đội tuyển khoa Kinh tế và khoa May và Thời trang

Trận chung kết diễn ra giữa hai đội khoa Điện và khoa Ô tô
     Kết quả ở nội dung bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất thuộc về khoa Du lịch và Ngoại ngữ; giải Nhì thuộc về khoa Kinh tế; giải Ba thuộc về khoa May và Thời trang. Ở nội dung bóng chuyền hơi nam: Giải Nhất thuộc về khoa Điện; giải Nhì thuộc về khoa Ô tô; giải Ba thuộc khoa Cơ Khí.
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam, nữ

Ban tổ chức trao giải Nhì cho hai đội bóng chuyền nam, nữ

Ban tổ chức trao giải Ba cho hai đội bóng chuyền nam, nữ
     Giải đấu thành công tốt đẹp góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa sinh viên các khoa, giúp sinh viên rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.

Tác giả bài viết: Thanh Lan

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật