Thứ ba - 06/11/2018 16:00

Trường Đại học Sao Đỏ sôi nổi các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ sôi nổi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thi đua học tập tốt và rèn luyện tốt, tạo sân chơi bổ ích và hứng khởi cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời giáo dục sinh viên đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.
          Ngay từ giữa tháng 10/2018, Ban chấp hành Đoàn trường và các Liên chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên chi đoàn Điện giao hữu bóng đá với học sinh Trường Trung học phổ thông Mạc Đĩnh Chi. Liên chi đoàn Cơ khí tổ chức giải bóng đá Nam sinh viên của khoa. Liên chi đoàn Ô tô tổ chức cuộc thi kéo co. Công đoàn trường tổ chức giải bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức. Các hoạt động thể thao đã góp phần tích cực thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

BCH Đoàn trường tổ chức Giải bóng đá sinh viên chào mừng
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bên cạnh các hoạt động thể dục, thể thao, hoạt động văn hóa, văn nghệ, ẩm thực cũng hết sức phong phú: Liên chi đoàn Du lịch & Ngoại ngữ tổ chức cuộc thi “Green hands – Handmade” và “Hành trình trải nghiệm kỳ thú” và tổ chức chương trình từ thiện tại xã Chí Đạo - Lạc Sơn (Hòa Bình) tặng trao 1500 quyển vở, 500 chiếc bút chì, 270 chiếc áo khoác do sinh viên Khoa Công nghệ May & Thời trang thiết kế, 10 thùng quần áo cũ cho gần 500 học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chí Đạo.

Liên chi đoàn Du lịch & Ngoại ngữ tổ chức cuộc thi “Green hands – Handmade”
với chủ đề "Quà tặng yêu thương"

Chương trình từ thiện của cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Du lịch & Ngoại ngữ
 tại trường Tiểu học Chí Đạo - Lạc Sơn (Hòa Bình)
          Liên chi đoàn Kinh tế tổ chức cuộc thi “ We win together” thu hút đông đảo sinh viên trong khoa tham gia. Liên chi đoàn Thực phẩm và Hóa học tổ chức cuộc thi chế biến món ăn. Liên chi đoàn Ô tô phối hợp với Công ty TNHH Honda Hương Lụa tổ chức Bảo dưỡng kỹ thuật xe máy….

Cuộc thi “ We win together” của Liên chi đoàn Kinh tế chào mừng
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong những ngày này, cảnh quan, khuôn viên trong nhà trường cũng được Ban chấp hành Công đoàn đặc biệt quan tâm. Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức vệ sinh môi trường toàn bộ khuôn viên Nhà trường làm cho cảnh quan sư phạm Xanh - Sạch - Đẹp.

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thực sự trở thành đợt giáo dục truyền thống, sinh hoạt chính trị sâu rộng, gắn các hoạt động kỷ niệm với lòng tự hào tri ân thế hệ các thầy cô giáo. Đồng thời giáo dục đạo đức sinh viên, biết tôn sư trọng đạo, lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền