Thứ năm - 01/11/2018 14:49

Sinh viên Khoa Điện giao hữu bóng đá với học sinh Trường Trung học phổ thông Mạc Đĩnh Chi

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), đồng thời nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo, giao lưu với các trường trung học phổ thông, chiều ngày 31/10/2018, Khoa Điện, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao hữu bóng đá vớiTrường Trung học phổ thông Mạc Đĩnh Chi – Hải Dương.
          Cổ vũ và động viên tinh thần cho cầu thủ của hai đội thi đấu có TS. Nguyễn Trọng Các – Trưởng Khoa Điện, Trường Đại học Sao Đỏ, đồng chí Phạm Văn Tuấn – Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Mạc Đĩnh Chi cùng đông đảo học sinh, sinh viên hai trường.

Cầu thủ hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận giao hữu
          Ngay sau khi hai đội thực hiện các thủ tục của trận đấu, các cầu thủ của hai bên ra sân với thể lực tốt, tinh thần đồng đội cao, sự phối hợp ăn ý, hiệu quả tạo nên một trận đấu sôi nổi, hào hứng với những pha bóng đẹp, những bàn thắng đẹp, trên tinh thần cao thượng, đoàn kết của hai đội. Trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về sinh viên Khoa Điện, Trường Đại học Sao Đỏ.