Thứ năm - 21/12/2017 10:20

Trường Đại học Sao Đỏ gặp mặt viên chức nghỉ chế độ năm 2017

Nhằm tri ân những đồng chí đã có quá trình công tác, phục vụ và đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, sáng ngày 20/12/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức gặp mặt viên chức về nghỉ chế độ năm 2017.
     Tham dự có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị phòng, khoa, Bí thư Đoàn thanh niên, Ban thường vụ công đoàn và các viên chức về nghỉ chế độ.
     Tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức - Hành Chính đã tóm lược quá trình công tác và những thành tích đạt được của các đồng chí: Đỗ Thị Khánh Hoa – Nguyên Phó trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí & Đảm bảo chất lượng; Đ/c Nguyễn Thị Hài – cán bộ phòng Tài chính – Kế toán; Đ/c Nguyễn Văn Nhiền – Giảng viên khoa Cơ khí. Trong những năm tháng công tác, dù ở vị trí nào, các đồng chí luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được nhà trường giao phó và được các cấp Bộ, ngành ghi nhận tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Giấy khen, Bằng khen, Kỷ niệm chương…
TS Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức - Hành Chính tóm lược quá trình công tác và những thành tích đã đạt được của các đồng chí về nghỉ chế độ

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt viên chức về nghỉ chế độ năm 2017

Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí trong suốt những năm tháng công tác, đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường. Đồng thời mong muốn các viên chức khi về nghỉ chế độ vẫn tiếp tục dõi theo và có những đóng góp vào sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo. Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Hiệu trưởng đã có bó hoa tươi thắm tri ân các đồng chí về nghỉ chế độ.
NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa tri ân đồng chí Đỗ Thị Khánh Hoa – Nguyên Phó trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí & Đảm bảo chất lượng

NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân đồng chí Nguyễn Thị Hài – Viên chức phòng Tài chính – Kế toán

NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân  đồng chí Nguyễn Văn Nhiền - Giảng viên khoa Cơ khí về nghỉ chế độ
 Các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các viên chức về nghỉ chế độ
      Tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cũng bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn đến các đồng chí trong suốt thời gian làm việc, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường. Thay mặt cho Công đoàn trường, đồng chí đã tặng hoa các cán bộ viên chức về nghỉ chế độ. Trong buổi gặp mặt, đại diện Ban nữ công nhà trường đã tặng quà cho các đồng chí nữ về nghỉ chế độ.
TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện Ban thường vụ Công đoàn Trường tặng hoa các đồng chí  về nghỉ chế độ

Ban nữ công nhà trường tặng quà các đồng chí nữ về nghỉ chế độ
      Trong không khí đầm ấm, thân tình, ba đồng chí đã bày tỏ niềm xúc động và chia sẻ những kỷ niệm vui buồn trong suốt quá trình gắn bó với những chặng đường phát triển của nhà trường để ngày hôm nay tình cảm, tình đồng chí, đồng nghiệp trở nên quý giá và sâu nặng trong tâm trí của mỗi người. Trong buổi gặp mặt chia tay, các đồng chí về nghỉ chế độ cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các thế hệ lãnh đạo nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn trong công việc, trong cuộc sống để các đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian công tác tại trường. Các đồng chí gửi gắm tình cảm, lòng nhiệt huyết đến thế hệ trẻ và mong rằng các thế hệ kế cận tiếp tục phát huy truyền thống đào tạo của nhà trường, cống hiến và làm việc hết mình, đoàn kết, quyết tâm đưa nhà trường ngày càng phát triển.
Đồng chí Đỗ Thị Khánh Hoa – Nguyên Phó trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí & Đảm bảo chất lượng phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Nguyễn Thị Hài – Viên chức phòng Tài chính – Kế toán (ảnh trái)
và đồng chí Nguyễn Văn Nhiền – Giảng viên khoa Cơ khí (ảnh phải) phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Đặng Thị Hồng Yến Trưởng phòng Tài chính – Kế toán (ảnh trái) và đồng chí Tạ Hồng Phong - Trưởng khoa Cơ khí (ảnh phải) phát biểu tại buổi gặp mặt