Thứ năm - 17/11/2016 11:17

Trường Đại học Sao Đỏ đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền cụm trường Chí Linh năm 2016

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chiều ngày 16/11/2016, trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Giải bóng chuyền nam cụm trường Chí Linh năm 2016 nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó tình hữu nghị đoàn kết giữa các đơn vị trong cụm trường.
     Đến dự và chỉ đạo khai mạc giải bóng chuyền có NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức giải; đồng chí Nguyễn Đông Phong Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Licogi; Đại tá Phạm Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng trường Quân sự Quân khu 3; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ, cùng các  đồng chí trong ban tổ chức, ban huấn luyện, tổ trọng tài và sự có mặt của các vận động viên, cổ động viên của 4 trường.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc
      Dự giải đấu có 40 cổ động viên của 4 đội tuyển: Trường Đại học Sao Đỏ, trường Cao đẳng nghề Licogi, trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ, trường Quân sự Quân khu 3. Thể thức thi đấu chia làm hai vòng: vòng đấu loại, thực hiện đấu loại trực tiếp và vòng chung kết. Trận vòng loại đấu ba hiệp, mỗi hiệp 25 quả; trận chung kết thi đấu 5 hiệp,  hiệp thứ 5 đấu 15 quả.
     Phát biểu Khai mạc Giải bóng chuyền cụm trường Chí Linh năm 2016, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên – Trưởng ban tổ chức khẳng định đây là dịp để các trường trong cụm trường Chí Linh xây dựng khối đoàn kết gắn bó, tình hữu nghị giữa các đơn vị, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức, học sinh – sinh viên góp phần ổn định, nâng cao chất lượng đào tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Để giải bóng chuyền thành công, ban tổ chức giải đề nghị các đơn vị, ban chỉ đạo các đội bóng, tổ  trọng tài và các vận động viên có sự chuẩn bị chu đáo về tinh thần, vật chất để tham gia thi đấu đầy đủ, nêu cao tinh thần thi đấu “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” dành kết quả cao, thi đấu nhiệt tình, nghiêm túc, chấp hành mọi nội quy của giải; tổ trọng tài điều khiển trận đấu với sự công tâm, chính xác… để giải giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp!
Đại diện các vận động viên và tổ trọng tài lên tuyên thệ trước giải đấu
Lãnh đạo của các trường tặng hoa các đội tuyển tham gia thi đấu
      Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển bước vào trận đấu theo thứ tự đã bốc thăm. Với tinh thần thi đấu hết mình, quyết tâm cao các vận động viên  đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau 3 trận đấu quyết liệt, gay cấn ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển của trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ; Giải Nhì cho đội tuyển của trường Cao đẳng Nghề Licogi và đồng giải Ba cho đội tuyển của trường Đại học Sao Đỏ và đội tuyển trường Quân sự Quân khu 3.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho trường Trung cấp nghề cơ giới đường bộ
Giải Nhì cho đội tuyển Cao đẳng nghề Licogi (ảnh trái) và đồng giải Ba cho đội tuyển Đại học Sao Đỏ và Trường Quân sự Quân khu 3 (Ảnh phải)
Đại diện lãnh đạo các trường chụp lưu niệm cùng đoàn vận động viên tại giải đấu
Trận đấu giữa đội tuyển Đại học Sao Đỏ và đội tuyển Trung cấp nghề cơ giới đường bộ