Thứ ba - 01/03/2016 17:06

Trạm Y tế trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2016)

Ngày 26/02/2016, trạm Y tế nhà trường tổ chức kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2016).

Trong ngày lễ trọng đại và ý nghĩa này, các cán bộ y tế nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành y tế, những thành tựu nổi bật của ngành đã đạt được 61 năm qua. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp của các phòng, khoa, cán bộ y tế nhà trường đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường, để mọi người có sức khỏe tốt, hoàn thành nhiệm vụ với năng suất, chất lượng  hiệu quả cao nhất, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
          Cũng nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu các đoàn thể, đơn vị phòng , khoa đã đến tặng hoa, có những lời tri ân, động viên chúc mừng các cán bộ y tế nhà trường.

NGƯT.Trần Văn Phong - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các cán bộ y tế nhà trường

Đại diện phòng CTSV và K.GDCT&TC tặng hoa chúc mừng các cán bộ y tế nhà trường

Phòng TCKT tặng hoa chúc mừng các cán bộ y tế nhà trường

Đại diện K.TP&HH tặng hoa chúc mừng các cán bộ y tế nhà trường