Thứ tư - 02/03/2016 10:51

Trung tâm khoa học và công nghệ

Chức năng, nhiệm vụ
- Tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về khoa học và công nghệ.
- Xây dựng, tổ chức kế hoạch nghiên cứu, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao kết quả nghiên cứu.
- Nghiên cứu, ứng dụng, thử nghiệm, đề xuất giải pháp và chuyển giao công nghệ vào sản xuất, đời sống và các dịch vụ môi trường khác.
- Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nguồn nhân lực chất lượng cao về khoa học và công nghệ ở trong nước và quốc tế;
- Thực hiện các dịch vụ về khoa học và công nghệ gồm: thẩm định, tư vấn kỹ thuật, đánh giá, trao đổi kinh nghiệm, giám sát, triển lãm, chuyển giao công nghệ, cung cấp thông tin, tổ chức hội thảo, xây dựng tiêu chuẩn và qui chuẩn, liên doanh, liên kết, nhập – xuất, tổ chức sản xuất, v.v..
- Hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ.
Địa chỉ: số 24 - Thái Học II, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, tỉnh HảiDương
Điện thoại: 03203587213   Fax: 03203882921