Thứ sáu - 22/03/2024 16:14

Mối quan hệ gắn bó giữa Khoa Cơ khí và Công ty TNHH MTV Cơ khí chính xác và thương mại Nhật Nam

Mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp không chỉ mang lại lợi ích cho các bên liên quan mà còn phản ánh tính cộng đồng trong việc chia sẻ kiến thức và nguồn lực. Sự hợp tác này tạo nên một môi trường học tập đa dạng, nơi sinh viên có thể học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình, đồng thời doanh nghiệp có thể góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực tương lai cho cộng đồng.
         Với truyền thống đào tạo chất lượng cao, Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sao Đỏ đã được nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn là cơ sở để hợp tác đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực sau đào tạo.
Công ty TNHH MTV Cơ khí chính xác và thương mại Nhật Nam là đơn vị có mối quan hệ gắn bó với Khoa. Nhằm mở rộng hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và xúc tiến việc làm cho sinh viên, trong tháng 3/2024, Khoa Cơ khí đã có chuyến thăm quan, làm việc tại công ty.
         Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã thăm quan cơ sở vật chất của công ty, tìm hiểu các vị trí tuyển dụng, thăm và trò chuyện với các cựu sinh viên đang làm việc tại công ty. Cùng nhau thảo luận, thống nhất nhiều điểm trong biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị, theo đó, trong thời gian tới công ty TNHH MTV Cơ khí chính xác và thương mại Nhật Nam sẽ hỗ trợ Khoa về trang thiết bị phục vụ đào tạo, hỗ trợ học bổng cho sinh viên, đồng thời tiếp nhận nguồn nhân lực sau đào tạo của Khoa Cơ khí, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Khoa Cơ khí nói riêng và Trường Đại học Sao Đỏ nói chung.
        Mối quan hệ hợp tác gắn bó và ngày càng phát triển của Khoa Cơ khí với các doanh nghiệp đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, uy tín và vị thế của Khoa và Nhà trường với xã hội và người học.

Một số hình ảnh của buổi thăm quan và làm việc:

TS. Ngyễn Văn Hinh- Trưởng khoa Cơ khí phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện công ty TNHH MTV cơ khí chính xác và thương mại Nhật Nam
phát biểu tại buổi làm việc

Giới thiệu về công ty TNHH MTV cơ khí chính xác và thương mại Nhật Nam

TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường thăm quan tại xưởng phay CNC

Kỹ thuật viên công ty đo 3D-CMM quang học, kiểm tra kích thước

Thảo luận trong buổi làm việc

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện công ty

Tác giả bài viết: Khoa Cơ khí