Thứ năm - 14/12/2017 07:33

Đoàn viên công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ X Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của cán bộ, viên chức nhà trường nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.
          Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐ ĐHSĐ ngày 09/10/2017 về việc tổ chức Đại hội Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ X (nhiệm kỳ 2017-2022) từ ngày 21/11/2017 đến ngày 03/12/2017 các đơn vị Phòng, Khoa nhà trường đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm tổng kết đánh giá các mặt hoạt động trong công tác Công đoàn nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của Tổ Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội Công đoàn các đơn vị nhiệm kỳ 2017 - 2022
          Hướng tới Đại hội lần thứ X Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2017 – 2022, trong những ngày qua, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn trường lần thứ X với nhiều hoạt động sôi nổi như: Các khoa đẩy mạnh hoạt động thi đua "Dạy tốt – Học tốt" góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Hoạt động nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến, kinh nghiệm … được cán bộ, giảng viên tích cực tham gia, đã có nhiều sáng kiến, kinh nghiệm được áp dụng vào thực tế giảng dạy và hoạt động quản lý mang lại hiệu quả cao; các Bộ môn tăng cường công tác dự giờ, bình giảng, rút kinh nghiệm để chất lượng bài giảng không ngừng được nâng cao. Cùng với đó, hoạt động Seminar cấp bộ môn cũng được đẩy mạnh và có nhiều đổi mới trong sinh hoạt học thuật.
Hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn trường lần thứ X nhiệm kỳ 2017 - 2022
          Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia như: Giao lưu thể thao giữa Công đoàn Công thương, Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Công Thương với Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ; Giải bóng đá nam sinh viên của khoa Ô tô, Cơ khí; Khoa Du lịch & Ngoại ngữ tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi,…Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các đoàn viên công đoàn.

Các hoạt động giao lưu thể thao diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia
          Các Tổ công đoàn tích cực viết bài tuyên truyền trên hệ thống phát thanh nội bộ nhà trường, phản ánh các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, gương người tốt việc tốt, đưa tin kịp thời kết quả của Đại hội Công đoàn các đơn vị. Từ đó, góp phần tuyên truyền để mỗi đoàn viên công đoàn nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của hoạt động Công đoàn, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn lần thứ X Trường Đại học Sao Đỏ.
          Với tinh thần đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên công đoàn nhà trường, đặc biệt, thành công của Đại hội Công đoàn các đơn vị là tiền đề hứa hẹn cho Đại hội Công đoàn trường được tổ chức vào ngày 16/12/2017 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền