Thứ sáu - 09/06/2017 10:47

Tổng kết Hội thi sinh viên giỏi năm học 2016-2017

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, giúp sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng, trình độ chuyên môn và rèn luyện kỹ năng thực hành, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Từ ngày 6-7/5/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội thi sinh viên giỏi năm học 2016 - 2017, ngày 8/6/2017, nhà trường tổng kết Hội thi sinh viên giỏi năm học 2016-2017. Tham dự và chủ trì Lễ tổng kết có NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng, trưởng các phòng, trưởng, phó các khoa, Bí thư ĐTN, giảng viên chủ nhiệm, hội đồng thi, cùng toàn thể sinh viên tham gia kỳ thi sinh viên giỏi cấp trường.
NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trường nhà trường phát biểu tại lễ tổng kết
          Hội thi sinh viên giỏi năm học 2016-2017 được nhà trường tổ chức theo hình thức đánh giá năng lực thực hiện của người học trên 49 nội dung thi (trong đó 32 nội dung thi kỹ năng nghề nghiệp, 17 nội dung thi lý thuyết) giúp sinh viên tiếp cận được với một số vấn đề của thực tiễn sản xuất. Toàn trường có 352 lượt sinh viên dự thi sinh viên giỏi cấp trường. Kết quả, đã có 289 lượt sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi cấp trường, trong đó 45 sinh viên giỏi ở 2 nội dung và 6 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi ở 3 nội dung. Tại lễ tổng kết nhà trường đã trao thưởng cho 03 sinh viên đạt giải Khuyến khích cuộc thi Olympic cơ học toàn quốc.

NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng trao giải cho các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi
3 nội dung và sinh viên đạt giải cuộc Olympic cơ học toàn quốc
          Hội thi sinh viên giỏi là dịp để sinh viên nhà trường thể hiện khả năng của mình trên cơ sở các kiến thức đã học, giúp các em nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, năng lực thực hành, thực nghiệm để có thể tiếp cận ngay với thực tiễn sản xuất. Thành tích của các em một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín, vị thế của Nhà trường với xã hội.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền