Thứ năm - 20/05/2021 07:51

Trường Đại học Sao Đỏ chung tay cùng Việt Yên - Bắc Giang chống dịch Covid-19

Hiện nay ở nước ta dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát ở một số tỉnh, thành phố. Bắc Giang hiện là tỉnh có số ca mắc Covid-19 tăng nhanh và diễn biến phức tạp.
          Với tinh thần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 18/5/2021 Trường Đại học Sao Đỏ đã gửi đến xã Trung Sơn – Việt Yên – Bắc Giang, ủng hộ 200 kính chống giọt bắn, 200 bộ quần áo bảo hộ, gần 300 chai nước sát khuẩn giúp bà con nhân dân trong xã phòng, chống dịch.

Trường Đại học Sao Đỏ ủng hộ nước sát khuẩn, quần áo bảo hộ, kính chống giọt bắn,
chung tay cùng Việt Yên - Bắc Giang chống dịch Covid-19

Đây cũng là những tình cảm và tấm lòng của tập thể sư phạm Trường Đại học Sao Đỏ với mong muốn động viên và tiếp thêm sức mạnh, niềm tin vững vàng cho những người dân vùng dịch, góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19.