Thứ sáu - 17/02/2017 14:06

Sinh viên Khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ giao hữu bóng đá với học sinh trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa hai đơn vị kết nghĩa Trường THPT Mạc Đĩnh Chi - Nam Sách - Hải Dương và Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ, sáng ngày 17/02/2017, tại sân vận động Red Star - Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển của Khoa Điện và trường THPT Mạc Đĩnh Chi. Tới dự, cổ vũ và động viên cho các cầu thủ có các đồng chí đại diện BGH, Bí thư Đoàn Thanh niên của trường THPT Mạc Đĩnh Chi và lãnh đạo Khoa Điện cùng đông đảo cổ động viên của hai đội.

Đại diện trường THPT Mạc Đĩnh Chi và Trưởng khoa Điện – Trường ĐH Sao Đỏ
trao hoa và cờ lưu niệm cho hai đội tuyển

Đại diện lãnh đạo trường THPT Mạc Đĩnh Chi và lãnh đạo Khoa Điện –
Trường ĐH Sao Đỏ tới dự và cổ vũ cho trận thi đấu
          Hai đội ra sân với một tinh thần thể thao fair play, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, tình huống gay cấn và những "siêu phẩm" không kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp. Trận đấu giao hữu đã nhận được sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các cổ động viên hai đội.
          Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về phía các cầu thủ của đội tuyển Khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ.
Trận giao hữu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn
          Trận bóng đá giao hữu khép lại, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ và cổ động viên của hai trường. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, giúp cho mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Sao Đỏ và trường THPT Mạc Đĩnh Chi ngày một sâu sắc, hiệu quả và bền vững.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền