Thứ năm - 06/05/2021 11:05

Khoa Điện - Nơi khởi nguồn của những kỹ sư tương lai!

Hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ là môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng, nơi hiện thực hóa ước mơ cho các bạn trẻ có niềm đam mê công nghệ.
Ban biên tập website saodo.edu.vn trân trọng gửi tới độc giả những hình ảnh ấn tượng, sinh động của thầy và trò Khoa Điện say mê trong giảng dạy, học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Sao Đỏ:

Sinh viên Khoa Điện tích cực tham gia các học tập, cuộc thi sáng tạo khoa học công nghệ, phong trào nghiên cứu khoa học, cuộc thi sáng tạo Robocon, liên tục từ năm 2008 đến nay các đội Robocon của Khoa đều lọt vào vòng chung kết Toàn quốc…Đội tuyển SAO ĐỎ LEGEND của Khoa Điện đạt giải Ba Cuộc thi Robocon 2019.

Đội tuyển SAO ĐỎ LEGEND đạt giải Ba Cuộc thi Robocon Việt Nam 2019
          Cùng với học tập, sinh viên khoa Điện luôn chủ động, tích cực rèn luyện các kỹ năng sống thông qua các chương trình ngoại khóa, tham gia văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các câu lạc bộ, hoạt động tình nguyện…. để tích lũy kinh nghiệm thực tế và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho hành trang của mình sau khi tốt nghiệp

Để hỗ trợ sinh viên trong tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, Khoa và Nhà trường luôn đẩy mạnh các hoạt động, chương trình cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng và nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp năng lực, trình độ, nguyện vọng của sinh viên.

Tân sinh viên Khoa Điện thăm quan, trải nghiệm tại Công ty Canon Việt Nam
Chi nhánh Tiên Sơn – Bắc Ninh