Thứ sáu - 22/01/2021 13:45

Bế mạc giải bóng chuyền hơi: “Mừng Đảng- Mừng Xuân- Mừng đất nước và quê hương đổi mới” xuân 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng xuân Tân Sửu, chiều ngày 21/01/2021, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền hơi “Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng đất nước và quê hương đổi mới” xuân 2021. Tham dự bế mạc có NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng, TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo cán bộ, viên chức và các vận động viên.
          Sau 15 ngày diễn ra giải thi đấu  (từ ngày 04/01 đến ngày 21/01/2021), với tinh thần thể thao cao thượng và trung thực12 đội tuyển (04 đội nữ và 08 đội nam) đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp, những pha đập bóng uy lực, làm mãn nhãn khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp.

TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho đội Điện – Tin

TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho đội Thịnh vượng
          Kết quả: Ở nội dung bóng chuyền hơi nam, giải Nhất thuộc về đội Điện - Tin, giải Nhì đội Quản trị, giải Ba đội Thường vụ Đảng, Đoàn, Hội. Bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất thuộc về đội Thịnh vượng, giải Nhì đội Hạnh phúc, giải Ba thuộc về đội Bình an.

TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì cho đội Quản trị
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì cho đội Hạnh phúc

TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng trao giải Ba cho đội Thường vụ Đảng, Đoàn, Hội

TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng trao giải Ba cho đội Bình an
          Giải đấu thành công tốt đẹp góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các liên chi đoàn trong nhà trường, giúp sinh viên rèn luyện thể lực, nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.

Một số hình ảnh trận thi đấu chung kết nam: