Thứ ba - 28/03/2017 17:04

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức thi đấu robocon lần thứ 5

Nhằm giúp cho các đội tuyển được cọ sát, học hỏi, rèn luyện để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm sẵn sàng cho cuộc thi robocon toàn quốc năm 2017. Chiều ngày 28/3/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức thi cọ sát Robocon lần thứ 5.
          Tham gia thi đấu gồm 6 đội tuyển: Sao Đỏ_TDP, Sao Đỏ_ DT1, Sao Đỏ_ TNTT, Sao Đỏ_ CK lingtning, Sao Đỏ _HLC, Sao Đỏ_DT02. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển Sao Đỏ_DT02, giải nhì cho đội tuyển Sao Đỏ_DT01, giải ba cho đội tuyển Sao Đỏ_TDP.

Thông qua các cuộc thi cọ sát, các đội tuyển sẽ tiếp tục luyện tập, nỗ lực thi đấu hết mình để đạt kết quả cao trong cuộc thi sáng tạo robocon toàn quốc năm 2017.
Đồng chí Vũ Quang Ngọc đại diện Đoàn thanh niên nhà trường
trao giải cho các đội tuyển
Một số hình ảnh của trận thi đấu:

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền