Chủ nhật - 26/03/2017 18:57

Trường Đại học Sao Đỏ Tổ chức giải bóng đá nam Cụm trường thị xã Chí Linh năm 2017

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, đồng thời nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác quản lý, giảng dạy cho cán bộ giảng viên và sinh viên các trường, ngày 26/03/2017, tại Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam Cụm trường thị xã Chí Linh.
         Tham dự và chủ trì Lễ khai mạc có NGƯT.TS. Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, đại diện lãnh đạo các trường: đồng chí Nguyễn Đông Phong – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Licogi, đồng chí Phạm Quang Hữu – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ, Đại tá Phạm Thanh Hải – Phó hiệu trưởng trường Quân sự quân khu III, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và cổ động viên của các trường.
NGƯT.TS. Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ
khai mạc giải bóng đá nam Cụm trường Thị xã Chí Linh năm 2017
Đồng chí Nguyễn Trọng Quý thay mặt các vận động viên tuyên thệ

Đồng chí Phạm Anh Dũng thay mặt
 tổ trọng tài  tuyên thệ
          Tham dự giải đấu có 4 đội: Trường Đại học Sao Đỏ, Trường Quân sự quân khu III, Trường Cao đẳng nghề Licogi, Trường Trung cấp nghề cơ giới đường bộ. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, chọn hai đội thắng vào thi đấu trận chung kết.

Các vận động viên tham dự giải bóng đá nam Cụm trường Thị xã Chí Linh
          Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra trận thi đấu loại trực tiếp giữa đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ - Trường Quân sự quân khu III; Trường Cao đẳng nghề Licogi – Trường Trung cấp nghề cơ giới đường bộ. Kết quả đã chọn được hai đội: Trường Quân sự quân khu III và trường Cao đẳng nghề Licogi vào thi đấu chung kết. Trong trận chung kết, các cầu thủ của hai đội ra sân với thể lực sung mãn, tinh thần đồng đội cao, sự phối hợp ăn ý, hiệu quả nên trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng, hấp dẫn, đem lại cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, những tình huống gay cấn. Tại khu vực đường bít, các cổ động viên reo hò, cổ vũ mạnh mẽ, nhiệt tình. Kết quả Trường Quân sự quân khu III giành chiến thắng trước Trường Cao đẳng nghề Licogi với tỉ số 8-4.
          Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển của Trường Quân sự quân khu III, giải nhì cho đội tuyển của Trường Cao đẳng nghề Licogi; Trường Đại học Sao Đỏ và Trung Cấp nghề cơ giới đường bộ đồng giải ba.
NGƯT.TS. Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ
trao giải nhất cho độ tuyển Trường Quân sự quân khu III

Đồng chí Phạm Quang Hữu – Phó hiệu trưởng
trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ