Chủ nhật - 02/04/2017 09:44

Giao hữu bóng đá giữa Trường Đại học Sao Đỏ và Công ty Bảo hiểm Bảo Long Hà Nội

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, viên chức, đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu và gắn bó giữa hai đơn vị, chiều ngày 31/03/2017 đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá giữaTrường Đại học Sao Đỏ và Công ty Bảo hiểm Bảo Long Hà Nội.
Đại diện Công ty Bảo hiểm Bảo Long Hà Nội và Trường Đại học Sao Đỏ
tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho hai đội tuyển
Hai đội tuyển tham gia thi đấu
          Tham gia thi đấu, các cầu thủ của hai đội tuyển đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng. Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận thi đấu mãm nhãn. Nếu như đội tuyểnCông ty Bảo hiểm Bảo Long tận dụng thế mạnh là kỹ thuật cá nhân cùng những đường chuyền dài thì đội bóng Trường Đại học Sao Đỏ lại áp dụng hiệu quả chiến thuật phòng ngự, phản công, tích cực tranh chấp bóng số đông và tận dụng mọi cơ hội có được trước khung thành.
          Trận đấu khép lại với chiến thắng 3-2 nghiêng về đội Bảo hiểm Bảo Long Hà Nội.

Các cầu thủ của hai đội tuyển thi đấu giao hữu