Thứ bảy - 14/01/2023 14:47

Trường Đại học Sao Đỏ tham gia triển lãm Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) cùng với các hoạt động sôi nổi của cả nước mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023, ngày 12/01/2023 Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và truyền thông tổ chức Triển lãm Hội báo Xuân tỉnh Hải Dương năm 2023.

TS. Nguyễn Trọng Các – Thư ký Chi hội Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
 nhận giấy chứng nhận tham gia Hội báo xuân Quý Mão 2023 từ Ban tổ chức

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận tham gia Hội báo xuân Quý Mão 2023
cho các đơn vị tham gia
          Hội báo Xuân năm 2023 quy tụ 11 gian trưng bày của các cơ quan báo chí, trong tỉnh, với hàng trăm ấn phẩm báo chí ở nhiều thể loại phản ánh tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh nhà. Chi hội Nhà báo Tạp chí Nghiên cứu khoa học – Đại học Sao Đỏ tham gia triển lãm Hội báo xuân Quý Mão 2023 với gian trưng bày giới thiệu nhiều ấn phẩm đặc sắc. Các ấn phẩm được trưng bày là Tạp chí khoa học; Thông tin giới thiệu về trường; Trường Đại học Sao Đỏ 50 năm xây dựng và phát triển; Dấu ấn 10 năm một chặng đường (2010-2020)… pano được thiết kế đẹp, nội dung ấn phẩm phong phú đã phản ánh đầy đủ các hoạt động mừng xuân Quý Mão, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và khái quát các thành tựu trong các mặt công tác của nhà trường, tạo nên một màu sắc riêng lôi cuốn được đông đảo khách thăm quan tại gian trưng bày.

Độc giả thăm quan tại gian trừng bày của nhà trường
           Hội báo xuân mở cửa từ ngày 12/01/2023 đến hết ngày 04/02/2023 để phục vụ bạn đọc và khán giả.