Thứ sáu - 17/11/2023 08:25

Các tập thể và cá nhân của Trường Đại học Sao Đỏ vinh dự được UBND thành phố Chí Linh khen thưởng tại Hội nghị tổng kết chương trình Festival Chí Linh – Hải Dương

Chiều ngày 15/11/2023, tại Hội nghị tổng kết chương trình Festival Chí Linh – Hải Dương, các tập thể, cá nhân của Trường Đại học Sao Đỏ vinh dự đón nhận khen thưởng của Ủy ban nhân dân thành phố Chí Linh vì đã có những đóng góp thiết thực trong tham gia các hoạt động của Festival.

Chương trình Festival Chí Linh - Hải Dương 2023 có chủ đề “Tinh hoa hội tụ - Khát vọng tỏa sáng” lần đầu tiên được tổ chức với 8 sự kiện, diễn ra trong thời gian 11 ngày từ 24/9 đến 14/10, tại Quảng trường Sao Đỏ, Khu di tích Quốc gia Đền Sinh, Đền Hóa và Khu dịch tích Quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc. Festival được tổ chức nhằm giới thiệu đến du khách thập phương những tinh hoa của đất và người Chí Linh, tỉnh Hải Dương; tạo sản phẩm du lịch mới; khẳng định sự phát triển của thành phố Chí Linh với những lợi thế mới cùng nhiều tiềm năng dư địa thu hút đầu tư phát triển, để lại ấn tượng sâu sắc đối với gần 40 vạn lượt nhân dân và du khách tham quan, du lịch.

Thành công của Festival Chí Linh - Hải Dương 2023 là một yếu tố quyết định để thành phố Chí Linh định hướng Festival trở thành sự kiện văn hóa quy mô lớn theo định kỳ trong những năm tiếp theo, mang thương hiệu du lịch Chí Linh, du lịch Hải Dương - Nơi hội tụ, kết nối, tôn vinh, lan tỏa các giá trị di sản văn hóa tiêu biểu; thúc đẩy giao lưu, hợp tác phát triển du lịch, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, đưa Chí Linh trở thành thành phố di sản, thành phố du lịch trong các điểm đến của du lịch Việt Nam.
Nhằm biểu dương các cơ quan, đơn vị có những đóng góp thiết thực vào các hoạt động của Festival Chí Linh – Hải Dương. Tại Hội nghị tổng kết, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp vào thành công của Festival Chí Linh - Hải Dương 2023 và trong công tác tu tạo các di tích trên địa bàn thành phố Chí Linh được UBND tỉnh và UBND thành phố Chí Linh khen thưởng. Trường Đại học Sao Đỏ là một trong số các cơ quan, đơn vị trong được UBND thành phố Chí Linh khen thưởng.

50 viên chức giảng viên tham gia màn đồng diễn dân vũ Chào Festival Chí Linh – Hải Dương

Câu lạc bộ khiêu vũ SDU - Trường Đại học Sao Đỏ tham gia giao lưu tại chương trình Đồng diễn và giao lưu dân vũ, khiêu vũ, Aerobic

Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tham gia biểu diễn nghệ thuật tại đêm khai mạc Festival Chí Linh – Hải Dương

Đoàn thanh niên tham gia hỗ trợ vận hành khinh khí cầu

Trong chuỗi hoạt động của Festival, Trường Đại học Sao Đỏ tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có trên 50 cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tham gia màn đồng diễn dân vũ của 2023 phụ nữ Chí Linh. Câu lạc bộ khiêu vũ SDU tham gia giao lưu dân vũ, khiêu vũ thể thao. Cùng với đó, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức trên 100 thanh niên tình nguyện tham gia phục vụ Lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2023; tham gia biểu diễn nghệ thuật tại chương trình khai mạc Festilval và hỗ trợ vận hành khinh khí cầu tại quảng trường Sao Đỏ. Giảng viên các khoa Điện, Cơ khí, Ôtô tham gia hỗ trợ các phường thiết kế kỹ thuật cho linh vật biểu diễn Đêm hội trăng rằm...

Trường Đại học Sao Đỏ nhận khen thưởng của UBND thành phố Chí Linh

Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ nhận khen thưởng của UBND thành phố Chí Linh

Câu lạc bộ khiêu vũ SDU Trường Đại học Sao Đỏ nhận khen thưởng của UBND thành phố Chí Linh

NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ (đứng thứ 10 từ trái qua phải) nhận khen thưởng của UBND thành phố Chí Linh

Đồng chí Lê Thị Huyền (đứng thứ 2 từ phải sang trái) nhận khen thưởng của UBND thành phố Chí Linh

Với sự đóng góp tích cực đó của cán bộ, viên chức giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã góp một phần nhỏ để chương trình Festival Chí Linh - Hải Dương năm 2023 thành công rực rỡ. Ghi nhận những đóng góp đó, UBND thành phố Chí Linh quyết định khen thưởng cho Trường Đại học Sao Đỏ, Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ và Câu lạc bộ khiêu vũ SDU và 02 cá nhân: NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Huyền - Bí thư Đoàn Thanh niên.
          Tiếp tục phát huy thế mạnh của một trường đại học có bề dày truyền thống đào tạo, toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên với tri thức, sức trẻ và lòng nhiệt huyết, Nhà trường luôn sẵn sàng chung tay cùng lãnh đạo và nhân dân thành phố thực hiện khát vọng phát triển thành phố chí Linh – tỉnh Hải Dương ngày càng văn minh, hiện đại.

Tác giả bài viết: Thanh Lan