TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

Thứ hai - 20/11/2023 03:33
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và vinh danh tân tiến sĩ năm 2023

Hòa chung niềm vui tươi, phấn khởi, hân hoan của các thế hệ thầy và trò trong cả nước, sáng ngày 20/11/2023, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và vinh danh tân tiến sĩ năm 2023.
Trường Đại học Sao Đỏ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và vinh danh tân tiến sĩ năm 2023
      Dự lễ kỷ niệm về phía khách mời có Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thu - Người Mẹ Nhà trường nhận phụng dưỡng suốt đời; các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, cán bộ quản lý phòng, khoa; các thầy, cô nguyên là cán bộ, viên chức giảng viên Nhà trường qua các thời kỳ. Về phía Nhà trường có NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Hội đồng trường; Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức giảng viên, gia đình, người thân của các tân tiến sĩ cùng đại biểu sinh viên Nhà trường.


      Phát biểu tại lễ kỷ niệm, NGND.TS. Đinh Văn Nhượng nhấn mạnh:  “Tổ chức lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là một nét đẹp truyền thống của Nhà trường. Đây là dịp để các thế hệ nhà giáo gặp mặt cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp trong suốt những năm tháng công tác, chung tay nâng niu, trân trọng và vun đắp xây dựng mái trường Đại học Sao Đỏ ngày càng ổn định và phát triển. Đồng thời cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và các em sinh viên bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức thế hệ đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.
NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương

NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ kỷ niệm
      Năm học 2022-2023, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần vượt khó, quyết tâm cao, Nhà trường đã đạt được những kết quả nhất định trên tất cả các lĩnh vực công tác: Đào tạo và đảm bảo chất lượng, Nhà trường đã thực hiện tốt công tác truyền thông đưa thông tin, hình ảnh của Nhà trường đến với xã hội nhanh và hiệu quả. Với những nỗ lực đó, năm 2023, Nhà trường đã tuyển trên 900 sinh viên đại học chính quy, đạt trên 92% chỉ tiêu đề ra; Ứng dụng mạnh công nghệ thông tin vào trong quá trình dạy và học để phù hợp với sự phát triển kỷ nguyên công nghệ số; Khai thác hiệu quả không gian thư viện số, phòng học thông minh do tổ chức giáo dục KOICA Hàn Quốc tài trợ; Tiến trình đào tạo sát với đầu ra các ngành về kiến thức, kỹ năng và mức độ tự chủ của sinh viên. Kết quả, sinh viên Đại học khóa 10 tốt nghiệp có việc làm ngay đạt trên 90%; Nhà trường đã thực hiện đánh giá kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học chu kỳ 2, được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục giai đoạn 2023-2028; Đội ngũ giảng viên tiếp tục được bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học để tiếp cận tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghiệp lần thứ 4. Trong năm học có 42 giảng viên đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi cấp trường, 02 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ; Đặc biệt, trong năm Nhà trường vinh dự có 01 thầy giáo được Hội đồng giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư; Trong công tác tăng cường cơ sở vật chất Nhà trường đã cải tạo hạ tầng công nghệ thông tin: Tăng độ phủ sóng, tăng số lượng người dùng tăng tốc độ đường truyền, kết nối mạng LAN nội bộ giữa các tòa nhà bằng hệ thống cáp quang. Nâng cấp cấu hình và dung lượng máy chủ để đảm bảo an toàn dữ liệu phục vụ cho quản lý của Nhà trường. Đồng thời phục vụ cho kỳ thi đánh giá năng lực học sinh lớp 12 năm 2024 tại tỉnh Hải Dương.
Với những cố gắng nỗ lực đó của toàn thể cán bộ, viên chức giảng viên và sinh viên, trong năm học đã có 34 thầy, cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 15 tập thể đạt danh hiệu xuất sắc; 05 cá nhân đạt danh hiêu chiến sĩ thi đua cấp Bộ, 02 tập thể và 07 cá nhân được Bộ Công Thương tặng bằng khen, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2022-2023; Công đoàn trường được Công đoàn Công thương tặng Cờ thi đua xuất sắc, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ được Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua xuất sắc; Phòng quản lý Khoa học được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao Danh hiệu
Chiến s
ĩ thi đua Bộ Công Thương cho các cá nhân

NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Bộ Công Thương
cho các tập thể và cá nhân


NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao Bằng khen của
Công đoàn Công Thương Việt Nam
cho các cá nhân

NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của
Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương
cho các tập thể và cá nhân

NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho các cá nhân
          Những kết quả đã đạt được của tập thể sư phạm Nhà trường trong năm qua, thầy Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến các thầy giáo, cô giáo và các cán bộ viên chức đã đóng góp công sức, trí tuệ và niềm tin yêu nghề vì sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường. Thầy mong rằng, trong năm học 2023-2024, các thầy giáo, cô giáo và cán bộ viên chức Nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm đạt nhiều thành quả cao hơn nữa góp phần khẳng chất lượng đào tạo và uy tín, vị thế của trường đối với xã hội.
Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc - Lớp DK13 - KT, Khoa Kinh tế thay mặt sinh viên Nhà trường phát biểu tri ân thầy cô

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Lớp DK13 - KT, Khoa Kinh tế thay mặt sinh viên tặng hoa tri ân Nhà trường
      Để tỏ lòng biết ơn và gửi lời tri sâu sắc nhất đến các thầy, cô tại lễ kỷ niệm, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc - Lớp DK13 - KT, Khoa Kinh tế, thay mặt sinh viên Nhà trường phát biểu, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Đồng thời hứa sẽ cùng với toàn thể sinh viên Nhà trường học tập tốt, rèn luyện tốt, đạt nhiều thành tích cao, tô thắm thêm những trang sử vàng truyền thống hiếu học của Nhà trường.
      Tri ân đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường trong gần 55 năm qua đã dành tâm huyết của mình, dày công vun đắp và xây dựng Nhà trường phát triển vững mạnh, NGND. TS. Đinh Văn Nhượng trân trọng tặng những bó hoa tươi thắm và chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, luôn dõi theo, góp sức và sự phát triển chung của Nhà trường.
Hội đồng trường,Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường

Hội đồng trưng, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ

NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường
tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ

Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩHội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình các tân Tiến sĩ
      Trong không khí trang trọng của lễ kỷ niệm, Nhà trường vinh danh 02 thầy giáo đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, đồng thời biểu dương và sự ghi nhận những thành quả đạt được của các thầy trong suốt quá trình miệt mài phấn đấu trong học tập, nghiên cứu với bao khó khăn vất vả. Thành công của các tân Tiến sĩ cũng là thành công chung của Nhà trường trong công cuộc xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ cao, là lực lượng nòng cốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý, giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển.
      Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm tình đồng nghiệp và tràn đầy xúc động của ngày lễ tôn vinh đầy ý nghĩa – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.
       Hội đồng trường, Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các khoa:


Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng tại lễ kỷ niệm:Tác giả bài viết: Thanh Lan - Bích Thủy

Phóng sự ảnh
Tạp chí Công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây