Thứ năm - 16/11/2023 10:01

Sôi nổi giải bóng đá nam cụm trường Chí Linh năm 2023 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 14/11/2023, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Giải bóng đá nam cụm trường Chí Linh năm 2023 nhằm tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ, thân thiện giữa cán bộ, viên chức giảng viên, sinh viên, học viên và chiến sĩ giữa các đơn vị trong cụm trường.
Ban tổ chức tặng hoa cho các đội trong cụm trường Chí Linh
      Đến dự và cổ vũ giải đấu có: Đồng chí Đại tá Bùi Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 3; Đ/c Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng; Đ/c Phạm Quang Hữu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ; NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, cùng các  đồng chí trong Ban Tổ chức, ban huấn luyện, tổ trọng tài và sự có mặt của các vận động viên, cổ động viên của 04 trường.
NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ - Trưởng Ban tổ chức
phát biểu khai mạc
Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu

Đại diện vận động viên tuyên thệ
       Dự giải đấu có 4 đội tuyển: Trường Đại học Sao Đỏ; Trường Quân sự Quân khu 3; Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ. Với thể thức thi đấu loại trực tiếp, hai đội thắng bước vào vòng chung kết tranh giải Nhất, Nhì.
      Phát biểu Khai mạc Giải bóng đá nam cụm trường Chí Linh năm 2023, NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ khẳng định: “Giải bóng đá nam cụm trường Chí Linh năm 2023 được tổ chức là dịp để các Trường trong cụm xây dựng khối đoàn kết gắn bó, tình hữu nghị giữa các đơn vị, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Đồng thời nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên, học viên các trường, góp phần ổn định, nâng cao chất lượng đào tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Để giải bóng thành công, Ban tổ chức đề nghị các đơn vị, ban chỉ đạo các đội bóng, tổ  trọng tài và các vận động viên có sự chuẩn bị chu đáo về tinh thần, vật chất để tham gia thi đấu đầy đủ, nêu cao tinh thần thi đấu: “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” dành kết quả cao, thi đấu nhiệt tình, nghiêm túc, chấp hành mọi nội quy của giải; tổ trọng tài điều khiển các trận đấu với sự công tâm, chính xác… để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp!”.
      Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển bước vào trận đấu theo thứ tự đã bốc thăm. Với tinh thần thi đấu hết mình, quyết tâm cao các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền đẹp mắt, những pha bóng đầy kịch tính tạo ấn tượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Trận đấu giữa đội tuyển Đại học Sao Đỏ và đội tuyển Cao đẳng cơ giới xây dựng

Trận đấu giữa đội tuyển Cao đẳng cơ giới xây dựng và đội tuyển Cao đẳng giao thông vận đường bộ

Trận chung kết diễn ra giữa đội tuyển trường Quân sự Quân khu 3 với trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng
Ban tổ chức trao giải Nhất cho Trường Quân sự Quân khu 3

Ban tổ chức trao giải Giải Nhì cho đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng

Ban tổ chức trao giải Ba cho đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ và Trường Cao đẳng Giao thông đường bộ
      Sau 3 trận đấu quyết liệt, gay cấn, giải Nhất thuộc về đội tuyển Trường Quân sự Quân khu 3; giải Nhì thuộc về đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng và đồng giải Ba cho Trường Đại học Sao Đỏ và Trường Cao đẳng Giao thông đường bộ.

Tác giả bài viết: Thanh Lan