Thứ hai - 21/08/2023 14:07

Sôi nổi giải Bóng chuyền hơi thành phố Chí Linh năm 2023 - Cup Quynhhuong Sport

Trong hai ngày 19-20/8/2023, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Sao đỏ đã diễn ra vòng chung kết giải Bóng chuyền hơi thành phố Chí Linh năm 2023 – Cup Quynhhuong Sport.
Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Trường THPT Chí Linh ở nội dung thi bóng chuyền hơi nam
      Giải bóng chuyền hơi thành phố Chí Linh năm 2023 - Cup Quynhhuong Sport do Hội yêu thích bóng chuyền hơi thành phố Chí Linh phối hợp với Trường Đại học Sao Đỏ và các đơn vị tài trợ tổ chức giải với mục đích đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) nói chung và phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi nói riêng trên địa bàn thành phố. Đồng thời tạo sân chơi và cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, trên tinh thần: “Thể thao – Sức khỏe – Vui vẻ - Đoàn kết – Phát triển”.
      Giải đấu thu hút sự tham gia của 12 đội bóng chuyền nam, 20 đội bóng chuyền nữ, các vận động viên đến từ các xã, phường, trường học và các câu lạc bộ bóng chuyền hơi trên toàn thành phố Chí Linh. Với 2 nội dung: bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ, vòng chung kết của giải được tổ chức thi đấu tại: Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Sao Đỏ, theo thể thức thi đấu vòng tròn, từ đó lựa chọn các đội xuất sắc để tranh tài tại bán kết và chung kết.

Trận chung kết nam diễn ra giữa đội Trường THPT Chí Linh và đội phường Sao Đỏ

Trận chung kết nữ diễn ra giữa đội phường Phả Lại và đội phường Thái Học
      Trong hai ngày thi đấu, đông đảo khán giả, cổ động viên (CĐV) yêu thích môn bóng chuyền hơi có mặt tại của Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Sao Đỏ từ sớm để cổ vũ cho các đội. Trên khán đài đã được lấp đầy bởi các CĐV, không khí sôi nổi, hào hứng với những tiếng hô cổ động vang vọng khắp nhà thi đấu. Đặc biệt ở hai trận chung kết tranh hùng, tại nội dung thi bóng chuyền hơi nam có sự gặp gỡ giữa hai đội: Trường THPT Chí Linh và phường Sao Đỏ; nội dung thi bóng chuyền hơi nữ có sự gặp gỡ giữa hai đội: Phường Thái Học và phường Phả Lại. Cả hai trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tiếp thêm sức mạnh, giúp các VĐV cả hai đội thi đấu tự tin và cống hiến những từng pha bóng đẹp mắt, những sec đấu rượt đuổi tỷ số đầy kịch tích đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.
      Kết quả giải đấu, tại nội dung thi bóng chuyền hơi nam: Giải Nhất thuộc về đội Trường THPT Chí Linh; giải Nhì thuộc về đội phường Sao Đỏ; Đồng giải Ba thuộc về đội phường Thái Học và phường Tân Dân. Tại nội dung thi bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất thuộc về phường Phả Lại; giải Nhì thuộc về phường Thái Học; giải Ba thuộc về phường Lê Lợi. Ban tổ chức trao thêm các giải phụ cho hai VĐV cao tuổi chuyền đẹp nhất và 02 VĐV xuất sắc nhất trong giải đấu.
Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội phường Phả lại ở nội dung thi bóng chuyền hơi nữ

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Trường THPH Chí Linh ở nội dung thi bóng chuyền hơi nam

Ban tổ chức trao giải Nhì cho hai nội dung bóng chuyền hơi nam, nữ

Ban tổ chức trao giải Ba cho hai nội dung thi bóng chuyền hơi nam, nữ

Ban tổ chức trao các giải phụ cho các cầu thủ xuất sắc nhất
      Giải Bóng chuyền hơi thành phố Chí Linh năm 2023 – Cup Quynhhuong Sport được tổ chức thành công cả về phong trào lẫn chất lượng chuyên môn, đem đến sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe và tinh thần học hỏi, đoàn kết cho người dân trong thành phố.

Tác giả bài viết: Thanh Lan