Thứ bảy - 26/11/2022 22:13

Sinh viên khoa Kinh tế và khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sao Đỏ tham gia tuyển dụng vị trí thực tập viên tiềm năng tại Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hải Dương

Nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu xã hội, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Hải Dương tổ chức chương trình tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng thực tập viên tiềm năng năm 2023.
Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tham gia phỏng vấn vị trí thực tập viên tiềm năng tại Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hải Dương
      Dự chương trình có TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Vũ Thị Thu Nga – Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hải Dương; các đồng chí trưởng, phó khoa Kinh tế; khoa Công nghệ thông tin; các chuyên viên ngân hàng Sacombank cùng đông đảo sinh viên khoa Kinh tế và khoa Công nghệ thông tin của Nhà trường.
Bà Vũ Thị Thu Nga – Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hải Dương tặng hoa Nhà trường
      Tại chương trình, sinh viên được nghe chuyên gia nhân sự chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế, môi trường làm việc, xu hướng việc làm và nhu cầu tuyển dụng của Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hải Dương với sinh viên các trường đại học trong cả nước nói chung và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ nói riêng.

Sinh viên giao lưu với cán bộ nhân sự Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hải Dương tại chương trình
        Đồng thời, chuyên viên nhân sự của Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hải Dương cũng giải đáp các thắc mắc của sinh viên trước kỳ thực tập cuối khóa. Qua đó, sinh viên được tư vấn về các kiến thức, kỹ năng cần có trước khi ra trường như: kỹ năng viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn; kỹ năng tìm việc; kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả; kỹ năng thích nghi với môi trường công việc hiện đại…
        Trong chương trình tuyển dụng thực tập viên tiềm năng, Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hải Dương sẽ tuyển dụng tạo nguồn các vị trí thực tập có hưởng lương dành cho sinh viên năm cuối các ngành  Kinh tế, Công nghệ thông tin như: Chuyên viên khách hàng cá nhân; chuyên viên tư vấn; chuyên viên kinh doanh bảo hiểm và chuyên viên Công nghệ thông tin.
        Sau khi tiếp nhận hồ sơ dự tuyển của sinh viên năm cuối, các cán bộ nhân sự của Ngân hàng Sacombank đã phỏng vấn trực tiếp các ứng viên.

Khi trở thành thực tập viên tiềm năng, sinh viên sẽ được tham dự chương trình đào tạo kéo dài 3 tháng với các khóa học nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết để ứng dụng thực tế, đồng thời được trải nghiệm công việc tại môi trường ngân hàng chuyên nghiệp với chế độ hỗ trợ từ 10 triệu đồng trở lên. Kết thúc khóa đào tạo, các thực tập viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội nhận việc chính thức tại Ngân hàng Sacombank với chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội thăng tiến.
      Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hải Dương sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Thực tập viên tiềm năng năm 2023” đến ngày 30/03/2023, dành riêng cho sinh viên năm cuối đang tìm kiếm địa chỉ thực tập. Đây là cơ hội giúp sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ khẳng định năng lực bản thân, trau dồi kiến thức và các kỹ năng chuyên ngành, tạo hành trang vững chắc trên con đường lập nghiệp của mình.

Tác giả bài viết: Thanh Lan