Thứ năm - 17/11/2022 18:27

Khánh thành Nhà thể thao đa năng Trường Đại học Sao Đỏ

Nhằm tăng cường cơ sở vật chất, tạo cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp, đồng thời đẩy mạnh hoạt động rèn luyện thể dục thể thao: “Khỏe để xây dựng, phát triển Nhà trường; Khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống”. Đáp ứng mục tiêu phát triển Nhà trường giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030, ngày 17/12/2021, Bộ Công Thương đã ký Quyết định số 2843/QĐ-BCT Phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Nhà thể thao đa năng Trường Đại học Sao Đỏ. Công trình được khởi công xây dựng vào tháng 3/2022. Sau gần 9 tháng khẩn trương thi công, công trình đã hoàn thành (phần xây dựng) theo đúng kế hoạch để đưa vào sử dụng phục vụ cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Công trình được khánh thành chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
Lãnh đạo Nhà trường cắt băng khánh thành Nhà thể thao đa năng

Dự lễ cắt băng khánh thành có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Trường Quân sự Quân khu 3; Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng; Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; trưởng phó các đơn vị phòng, khoa; trưởng các tổ chức đoàn thể cùng vận động viên, cổ động viên các đội bóng trong cụm trường Chí Linh và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Cắt băng khánh thành có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.TS Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn trường; TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Hồng Hoa – Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất.

Lãnh đạo Nhà trường cắt băng khánh thành Nhà thể thao đa năng

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các trường trong cụm trường Chí Linh tiến vào Nhà thể thao đa năng

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các trường trong cụm trường Chí Linh chụp ảnh lưu niệm tại Nhà thể thao đa năng
     Công trình Nhà thể thao đa năng với diện tích xây dựng 1.080m², được thiết kế 3 tầng. Tầng 1 gồm các khu: sân tổ chức thi đấu và tập luyện các môn thể thao như: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền... với diện tích 790m². Tầng 2 và tầng 3 là khu vực không gian phụ trợ gồm: khu hướng dẫn thực hành, phòng y tế, các phòng huấn luyện viên,… với diện tích 510m². Cùng với đó, Nhà thể thao đa năng sẽ được đầu tư trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên.
      Nhà thể thao đa năng Trường Đại học Sao Đỏ hoàn thành góp phần mở rộng, hoàn thiện các hạng mục cơ sở vật chất của Nhà trường, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, giảng viên, sinh viên cũng như tạo điều kiện thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao toàn trường phát triển mạnh hơn nữa, đáp ứng mục tiêu: “Khỏe để dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt; Khỏe để xây dựng phát triển Nhà trường; Khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống; Khỏe để năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng”.

Lãnh đạo các trường chúc mừng Nhà trường
      Sau khi cắt băng khánh thành đã diễn ra các trận đấu trong Giải bóng chuyền hơi nữ cụm trường Chí Linh chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
Một số hình ảnh của giải đấu bóng chuyền hơi nữ cụm trường Chí Linh:

Tác giả bài viết: Thanh Lan - SMC