Thứ hai - 29/06/2020 02:38

Hội nghị chuyên môn và bốc thăm thi đấu giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, sáng ngày 29/6/2020 Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Chí Linh tổ chức Hội nghị chuyên môn và bốc thăm thi đấu giải bóng chuyền hơi. Tham dự Hội nghị, về phía Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Chí Linh có ông Đào Văn Yêu - Phó Giám đốc Trung tâm, cùng các cán bộ chuyên môn của Trung tâm. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có TS. Đỗ Văn Đỉnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đội tuyển đại diện cho các đơn vị, cơ quan trên địa bàn thành phố Chí Linh; tổ trọng tài cùng các vận động viên tham gia giải đấu.
Ông Nguyễn Trọng Hùng – cán bộ Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao
thành phố Chí Linh phát biểu tại Hội nghị
          Phát biểu tại Hội nghị chuyên môn và bốc thăm thi đấu, ông Nguyễn Trọng Hùng - cán bộ Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Chí Linh đã trao đổi về các nội dung thi đấu; địa điểm thi đấu; đối tượng, thành phần tham gia giải đấu; thể thức thi đấu; cách tính điểm, xếp hạng; cách đăng ký tham gia thi đấu… đến các đội tuyển tham gia thi đấu.
          Giải đấu được diễn ra từ ngày 01 - 03/7/2020. Tham dự Giải thi đấu gồm có 09 đội nam được chia thành 3 bảng A, B, C và 14 đội nữ được chia thành 4 bảng A, B, C, D thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ban Tổ chức bốc thăm chia bảng và bốc thăm các trận thi đấu
          Kết quả bốc thăm, chia bảng nội dung bóng chuyền hơi nam:

Kết quả bốc thăm, chia bảng nội dung bóng chuyền hơi nam
          Kết quả bốc thăm, chia bảng nội dung bóng chuyền hơi nữ:

Kết quả bốc thăm, chia bảng nội dung bóng chuyền hơi nữ
          Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong các cơ quan, đơn vị trên toàn thành phố, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơn quan, đơn vị góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao, thể hiện ý chí, tinh thần của cán bộ, đảng viên, nhân dân thành phố quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền