Thứ sáu - 03/07/2020 15:38

Bế mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 3/7/2020, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Chí Linh phối hợp với Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Lễ bế mạc về phía Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Chí Linh có ông Quán Dương Hưng - Giám đốc Trung tâm, cùng lãnh đạo và cán bộ chuyên môn của Trung tâm. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng; tổ trọng tài, toàn thể vận động viên các đội tham gia giải đấu và đông đảo cổ động viên.
Toàn cảnh Lễ bế mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh
lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025
          Sau 3 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, Giải bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp, cống hiến cho khán giả những trận thi đấu gay cấn và hấp dẫn. Giải đấu có sự tham gia của 23 đội bóng nam, nữ đến từ các xã, phường, trường đại học trên địa bàn thành phố Chí Linh. Trải qua 37 trận thi đấu gay cấn, quyết liệt các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, bất ngờ với nhiều pha bóng đẹp mắt. Đặc biệt, ở trận chung kết bóng chuyền hơi nam giữa đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ - đội tuyển phường Sao Đỏ và trận chung kết bóng chuyền hơi nữ giữa đội tuyển phường Phả Lại - đội tuyển phường Thái Học, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường truyền bóng đẹp, những pha đập bóng uy lực làm mãn nhãn khán giả, tiếng reo hò, cổ vũ vang dội của các cổ động viên góp phần làm nóng thêm không khí của trận đấu. Kết quả: đội tuyển nam Trường Đại học Sao Đỏ thắng đội tuyển phường Sao Đỏ với tỉ số 2-0; đội tuyển nữ phường Phả Lại thắng đội tuyển phường Thái Học với tỉ số 2-0.
          Các đội bóng tham gia giải đấu chấp hành tốt các quy định của Ban Tổ chức, thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, quyết tâm giành thắng lợi trong mùa giải. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển bóng chuyền nam Trường Đại học Sao Đỏ và đội tuyển bóng chuyền nữ phường Phả Lại; giải Nhì thuộc về đội tuyển nam phường Sao Đỏ và đội tuyển nữ phường Thái Học; đồng giải Ba cho các đội tuyển bóng chuyền nam phường Bến Tắm và phường Văn An, các đội tuyển bóng chuyền nữ Trường Đại học Sao Đỏ và xã Lê Lợi.
 NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Cờ
cho đội tuyển bóng chuyền nữ phường Phả Lại đoạt giải Nhất
 NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Cúp
cho đội tuyển bóng chuyền nữ phường Phả Lại
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng
đội tuyển bóng chuyền nữ phường Phả Lại đoạt giải Nhất
 Ông Quán Dương Hưng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Chí Linh
trao
Cờ cho đội tuyển bóng chuyền nam Trường Đại học Sao Đỏ đoạt giải Nhất
trao
Cúp cho đội tuyển bóng chuyền nam Trường Đại học Sao Đỏ
chụp ảnh lưu niệm cùng
đội tuyển bóng chuyền nam Trường Đại học Sao Đỏ đoạt giải Nhất
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ (đứng ngoài cùng bên phải)
trao giải cho đội tuyển bóng chuyền nam phường Sao Đỏ đoạt giải Nhì
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ (đứng ngoài cùng bên trái)
trao giải cho đội tuyển bóng chuyền nữ phường Thái Học đoạt giải Nhì
Ông Đào Văn Yêu – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Chí Linh
trao giải cho các đội tuyển bóng chuyền nữ Trường Đại học Sao Đỏ (áo vàng) và xã Lê Lợi  (áo tím) đoạt giải Ba
Đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ
trao cờ cho các đội tuyển bóng chuyền nam phường Bến Tắm và phường Văn An đoạt giải Ba

Đội tuyển bóng chuyền nam, nữ Trường Đại học Sao Đỏ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường
          Sự thành công của Giải bóng chuyền hơi là hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thông qua Giải đấu nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết và hợp tác cùng phát triển giữa các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố Chí Linh. Đồng thời khích lệ, phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, đảng viên, nhân dân thành phố quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần xây dựng quê hương Chí Linh giàu đẹp, văn minh.
         Một số hình ảnh của giải đấu:

Một số hình ảnh trận chung kết bóng chuyền nam giữ đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ gặp đội tuyển phường Sao Đỏ:

Một số hình ảnh trận chung kết bóng chuyền nữ giữ đội tuyển phường Phả Lại gặp đội tuyển phường Thái Học:

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền