Thứ tư - 30/03/2016 14:06

Hội thảo Quốc tế về phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên, cán bộ quản lý

“Phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục: Xu hướng Việt Nam và Thế giới
“Developing Professional Competency  for Teachers and Educational Managers: Vietnam and Global Trends”.

Để góp phần thực hiện công cuộc đổi mới giáo dục - đào tạo hiện nay, với chức năng đào tạo nguồn nhân lực quản lý giáo dục, nghiên cứu và phát triển khoa học quản lý giáo dục, triển khai ứng dụng khoa học quản lý giáo dục, tham mưu, tư vấn cho các cơ quan quản lý giáo dục về chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo, các cơ sở giáo dục về phát triển năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý, Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế năm 2016, với chủ đề: Phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục: Xu hướng Việt Nam và Thế giới”.
* Nội dung của Hội thảo:
  1. Yêu cầu phát triển năng lực nghề nghiệp cho nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.
  2. Cơ chế, chính sách, sự chỉ đạo của lãnh đạo các cấp trong việc đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý nhằm phát triển năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý của các cơ quan quản lý giáo dục, cơ sở giáo dục các bậc học.
  3. Phát triển các cơ sở giáo dục đại học đào tạo giáo viên và CBQL để hỗ trợ phát triển năng lực nghề nghiệp cho GV và CBQL.
  4. Hình thức, phương pháp, điều kiện, môi trường tổ chức đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý.
* Ngôn ngữ trình bày tại Hội thảo: tiếng Việt và tiếng Anh
* Các mốc thời gian:
- Đăng ký tham dự Hội thảo: từ 01/4/2015 đến 01/5/2016
- Hoàn thành nộp báo cáo: đến 30/6/2016
- Tổ chức Hội thảo trong 02 ngày: 29 30/9/2016
* Địa điểm tổ chức Hội thảo: Học viện Quản lý Giáo dục
Số 31 Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
* Phí tham dự Hội nghị:
Thời gian đăng ký tham dự chính thức Lệ phí Hội  thảo
- Đại biểu đăng ký sớm (trước ngày 30/6/ 2016) 800.000, đồng
- Đại biểu đăng ký thông thường (sau ngày 30/6/2016) 1.200.000, đồng
- Đại biểu đăng ký tại Hội thảo 1.800.000, đồng
Học viện Quản lý Giáo dục trân trọng thông báo và mong sự tham gia của các cơ quan, tổ chức giáo dục, chuyên gia, nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các cá nhân quan tâm.
Đăng ký tham dự theo Mẫu đăng ký kèm theo thông báo này trực tiếp với Ban tổ chức.
* Mọi thông tin xin liên hệ:
Phòng Quản lý Khoa học, Học viện Quản lý Giáo dục
Số 31, Phố Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt  Nam
Điện thoại: +84 438643501      Fax: +84 438641802      Website: http://niem.edu.vn