Thứ tư - 22/03/2017 13:45

Khoa Điện khai mạc giải bóng đá sinh viên chào mừng 26/3

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Trường Đại học Sao Đỏ chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), sáng ngày 22/3/2017 liên chi đoàn Khoa Điện tổ chức giải bóng đá sinh viên, nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi cho sinh viên của khoa, đồng thời giúp sinh viên nâng cao sức khỏe, tinh thần phục vụ quá trình học tập.
          Tham gia giải đấu năm nay có 12 đội tuyển đại diện cho các lớp, chi đoàn trong khoa, chia thành 4 bảng, chọn các đội nhất ở mỗi bảng vào vòng bán kết.
Các đội tuyển tham dự khai mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Điện
          Ngay sau lễ khai mạc diễn ra trận đấu giữa đội tuyển CK11Đ và đội tuyển DK5 –Đ7.  Các cầu thủ của hai đội ra sân với tinh thần thể thao fair-play, sự phối hợp ăn ý đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp thể hiện được tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của cầu thủ hai đội tuyển.
          Kết quả, đội tuyển CK11Đ đã giành chiến thắng đội tuyển DK5 –Đ7 với tỉ số 1-0.
Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Một số hình ảnh của trận đấu:

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền