Thứ sáu - 29/11/2019 09:48

Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với đoàn công tác Học viện Lao động và An sinh xã hội Trung Quốc và Công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam

Với mục đích thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau về tình hình giáo dục nghề nghiệp giữa Việt Nam và Trung Quốc, khảo sát hiện trạng và các đặc điểm của sự phát triển kỹ năng định hướng nghề nghiệp, trao đổi và thảo luận về kinh nghiệm phát triển kỹ năng nghề nghiệp và tìm kiếm sự kết nối bền vững. Chiều ngày 28/11/2019, Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi làm việc với đoàn công tác Học viện Lao động và An sinh xã hội Trung Quốc và Công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam.
Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với Học viện Lao động và An sinh xã hội Trung Quốc và Công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam.
           Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Sao Đỏ có TS. Đỗ Văn Đỉnh – Trưởng phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế, trưởng các khoa: Cơ khí, Điện, Điện tử - Tin học, Công nghệ May & Thời trang, Du lịch & Ngoại ngữ, trưởng phòng Đào tạo, Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ. Về phía Học viện Lao động và An sinh xã hội Trung Quốc có Phó giáo sư Liangdong YUAN, Giám đốc bộ phận; Bà Qing GUO – Phó Giám đốc CALSS; Bà Phan Thị Thu Xuân – Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam.
          Tại buổi làm việc, TS. Đỗ Văn Đỉnh – Trưởng phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế đã giới thiệu với đoàn công tác Học viện Lao động và An sinh xã hội Trung Quốc và Công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam về tình hình phát triển của nhà trường trong 50 năm qua, các ngành đào tạo mũi nhọn hiện nay của nhà trường như Cơ khí, Điện, Điện tử - Tin học, Công nghệ May & Thời trang, Du lịch & Ngoại ngữ... Đại diện Học viện Lao động và An sinh xã hội Trung Quốc, Phó giáo sư Liangdong YUAN cho biết: Chuyến làm việc với Trường Đại học Sao Đỏ lần này, ông muốn tìm hiểu về tình hình hiện tại, nhu cầu tìm việc làm, nhu cầu học nghề, tình hình đào tạo của nhà trường. Từ đó, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa Học viện Lao động và An sinh xã hội Trung Quốc và Trường Đại học Sao Đỏ.

Đoàn làm việc thăm quan Trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota của nhà trường

Đoàn làm việc thăm quan Trung tâm thực hành thực nghiệm khoa Điện

Đoàn làm việc thăm quan Trung tâm thực hành thực nghiệm khoa Cơ khí
           Buổi làm việc thành công tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa nhà trường với Học viện Lao động và An sinh xã hội Trung Quốc và Công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam, đây sẽ là cơ sở quan trọng để mối quan hệ hợp tác giữa các bên ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật