Thứ tư - 21/10/2020 11:04

Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nữ khối cụm trường thành phố Chí Linh chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác quản lý, giảng dạy… đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong mỗi cho cán bộ giảng viên các trường trong khối cụm trường thành phố Chí Linh, chiều ngày 20/10/2020, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ khối cụm trường chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2020.

Tham dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Hà – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ; đồng chí Bùi Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự quân khu 3; đồng chí Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng; NGND TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu Trưởng Trường Đại học Sao Đỏ cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng phó các đơn vị phòng, khoa của các trường; tổ trọng tài, toàn thể vận động viên và đông đảo cổ động viên.

TS Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ khối cụm trường thành phố Chí Linh

TS Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia thi đấu

Phát biểu khai mạc TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ  khẳng định: Giải bóng chuyền hơi được tổ chức nhằm duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, tăng cường mối quan hệ hợp tác giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động chuyên môn và phong trào văn hóa văn nghệ - thể thao của các trường. Thông qua đó tạo nên không khí thi đua sôi nổi chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới chào mừng Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thay mặt Ban tổ chức, TS Đỗ Văn Đỉnh đề nghị các vận động viên thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, tổ trọng tài làm việc khách quan, công tâm để giải đấu thành công tốt đẹp.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn để lại nhiều ấn tượng với các cổ động viên

Tham gia giải đấu có 04 đội: Trường Đại học Sao Đỏ, Trường Quân sự quân khu 3, Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, giải Nhất thuộc về đội có điểm cao nhất, đội có điểm cao thứ hai giành giải Nhì và các đội còn lại đồng giải Ba.
            Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu giữa các đội tuyển. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên không khí sôi nổi thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ. Các trận đấu đều có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt. Kết quả: Trường Đại học Sao Đỏ giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội tuyển Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ và đồng giải Ba cho hai đội tuyển Trường Quân sự quân khu 3 và Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng.

Đồng chí Bùi Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự quân khu 3 trao giải Nhất cho
đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ

Đồng chí Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng trao giải Nhì cho Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ

TS Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ trao giải Ba cho hai đội tuyển
Trường Quân sự quân khu 3 và Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng.

Các trường chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Giải đấu bóng chuyền hơi nữ cụm trường thành phố Chí Linh chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong các vận động viên và khán giả cổ vũ. Qua đó đã tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các trường trong khối cụm trường thành phố Chí Linh, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ giảng viên các trường, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của toàn thành phố.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Tác giả bài viết: Thanh Lan

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật