Thứ ba - 26/04/2022 11:36

Gặp mặt đội tuyển sinh viên tham dự Olympic Toán học toàn quốc năm 2022

Sáng ngày 22/4/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức gặp mặt đội tuyển sinh viên dự thi Olympic Toán học toàn quốc năm 2022 để động viên tinh thần các thí sinh trước ngày thi.
Gặp mặt đội tuyển sinh viên tham dự Olympic Toán học toàn quốc năm 2022
           Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng; đại diện các phòng: Quản lý chất lượng, Quản lý đào tạo, Công tác sinh viên; Bí thư Đoàn thanh niên; Ban coi thi Olympic tại Đại học Sao Đỏ và sinh viên tham dự kỳ thi.

TS. Nguyễn Viết Tuân – Trưởng Khoa Khoa học cơ bản phát biểu tại buổi gặp mặt
          Tham gia kỳ thi lần này, Trường Đại học Sao Đỏ có 4 thí sinh dự thi ở môn thi Giải tích.

NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
          Phát biểu tại buổi gặp mặt NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên cho biết: Thi Olympic Toán học là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo điều kiện để các em phát huy hết khả năng học tập, giao lưu với các bạn sinh viên trên toàn quốc, trải nghiệm tham gia vào kì thi mang tầm cỡ quốc gia. Cô đánh giá cao sự năng động, nhiệt tình và năng lực học tập của các em, đồng thời căn dặn các em thật bình tĩnh, tự tin vào khả năng của mình để làm bài thi thật tốt.

Đại diện sinh viên tham dự kỳ thi phát biểu tại buổi gặp mặt
          Sinh viên Nguyễn Thị Nga đại diện sinh viên tham dự kỳ thi bày tỏ và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu và các đơn vị, phòng ban trong nhà trường đã nhiệt tình ủng hộ đội tuyển, cả về vật chất và tinh thần đối với các em. Thay mặt đội tuyển sinh viên Nguyễn Thị Nga hứa sẽ cố gắng hết sức làm bài thi thật tốt, giành thắng lợi cao nhất làm món quà tri ân tập thể sư phạm nhà trường.

4 thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô
          Tham dự Olympic Toán học Toàn quốc thực sự là cơ hội để sinh viên được trải nghiệm, giao lưu, cọ xát ở sân chơi trí tuệ; bồi dưỡng tinh thần hiếu học, ý chí chủ động, tự tin, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.