Thứ sáu - 26/04/2024 11:58

Bàn giao công tác lãnh đạo quản lý Nhà trường

Căn cứ Quyết định số 758/QĐ-BCT, ngày 01/4/2024 của Bộ Công Thương về việc viên chức lãnh đạo nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí (NGND. TS. Đinh Văn Nhượng Trường Đại học Sao Đỏ được nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/5/2024); Căn cứ Quyết định số 888/QĐ-BCT, ngày 15/4/2024 của Bộ Công Thương về việc công nhận bà Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ giai đoạn 2024-2025 của nhiệm kỳ Hội đồng trường Trường Đại học Sao Đỏ 2020-2025. Chiều ngày 25/04/2024, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bàn giao công tác lãnh đạo quản lý Nhà trường.
      Tham dự có NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.TS Nguyễn Trọng Các - Chủ tịch Hội đồng Trường; NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, trưởng các đơn vị và Bí thư Đoàn Thanh niên.
TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng thông qua một số nội dung chính trong biên bản bàn giao
      Tại buổi bàn giao, TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thông qua một số nội dung chính trong biên bản bàn giao về công tác nhân sự; công tác đào tạo; công tác quản lý tài chính và tài sản… Các thành viên tập thể lãnh đạo Nhà trường đã thống nhất với các nội dung bàn giao. Trước sự chứng kiến của các đại biểu, NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng Nhà trường và NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ký Biên bản bàn giao công tác quản lý Trường Đại học Sao Đỏ.

NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng Nhà trường và NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường đã ký Biên bản bàn giao công tác quản lý Trường Đại học Sao Đỏ.
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng phát biểu tại buổi bàn giao
      Phát biểu tại buổi bàn giao, NGND.TS. Đinh Văn Nhượng bày tỏ kì vọng vào sự điều hành sáng suốt của thế hệ lãnh đạo mới của Trường Đại học Sao Đỏ, thầy mong muốn với trí tuệ, sự đoàn kết, nỗ lực của các đồng chí sẽ thực hiện thành công các kế hoạch, mục tiêu trong nhiệm vụ giáo dục, tạo nên những thành tích nổi bật; tiếp tục duy trì khối đoàn kết, nhất trí cao trong nội bộ Nhà trường, phát huy những truyền thống tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng về sự nghiệp trồng người mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi bàn giao
      Phát biểu tại buổi bàn giao, NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim, cảm ơn và trân trọng, tri ân những đóng góp của NGND. TS Đinh Văn Nhượng trong quá trình công tác, lãnh đạo và cống hiến cho Nhà trường. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới thầy tiếp tục cố vấn cho Nhà trường những hoạch định mang tầm chiến lược để phát triển Nhà trường đạt kết quả cao hơn nữa.
      Buổi bàn giao diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều kỳ vọng về thế hệ lãnh đạo mới cùng chung tay với tập thể sư phạm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển!

Tác giả bài viết: Thanh Lan