Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đồng hành cùng các sĩ tử  vượt qua kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đồng hành cùng các sĩ tử vượt qua kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

•   07/07/2022 10:38:15 AM
  •   Đã xem: 717

Tiếp sức mùa thi là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ nhằm góp phần để kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương và lân cận diễn ra an toàn, nghiêm túc, hiệu quả.

02 sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đạt giải tại kỳ thi Olympic Toán học, sinh viên – học sinh Toàn quốc năm 2022

•   30/05/2022 05:51:01 AM
  •   Đã xem: 811

Ngày 29/5/2022, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã diễn ra Hội thảo Tổng kết và Lễ trao giải Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên – học sinh toàn quốc năm 2022.

Lê Văn Lợi (đứng thứ 2 từ phải sang) - cựu sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin trong một hoạt động của công ty

Chúng tôi tự hào là cựu sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ!

•   23/05/2022 06:34:21 AM
  •   Đã xem: 1193

Sau khi tốt nghiệp đại học, mỗi sinh viên đều có một hướng đi khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung đó là khát vọng vươn tới thành công. Kết quả trên con đường lập nghiệp mà các cựu sinh viên gặt hái được phần nào có sự đóng góp quan trọng từ những gì họ đã được học tập, luyện rèn tại Trường Đại học Sao Đỏ, ngôi trường có bề dày trên ½ thế kỷ xây dựng và phát triển.

Cựu sinh viên Vũ Thị Thanh Hương làm việc tại Công ty Luxshare-ict Vân Trung, Bắc Giang

Cựu sinh viên Vũ Thị Thanh Hương: Thành công từ sự đam mê và cố gắng!

•   08/05/2022 10:24:09 PM
  •   Đã xem: 3272

Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Sao Đỏ với kết quả loại giỏi, sau hai năm ra trường, cựu sinh viên Vũ Thị Thanh Hương hiện đang giữ vị trí Team Leader Design, đồng thời là chuyên viên của bộ phận TE của Công ty Luxshare-ict Vân Trung, Bắc Giang.

Phạm Đăng Toàn (hàng đầu từ trái sang) nhận học bổng Sharing The Dream 2019 của Tập đoàn SCG

Sinh viên Phạm Đăng Toàn - Học giỏi, nhiệt huyết với công tác Đoàn, Hội

•   11/04/2022 05:54:53 AM
  •   Đã xem: 1711

Không chỉ học giỏi mà Phạm Đăng Toàn còn là một sinh viên năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết với các hoạt động Đoàn-Hội, đó là nhận xét của thầy, cô và các bạn về chàng lớp phó học tập của lớp DK10-D1 khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ.

Sinh viên Vũ Thị Lụa, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ

Sinh viên Vũ Thị Lụa - Khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ nơi nâng cánh ước mơ

•   03/03/2022 12:21:38 AM
  •   Đã xem: 1121

“Em nhận thấy đây là môi trường phù hợp để phát huy khả năng và sở thích của mình", Vũ Thị Lụa chia sẻ.

Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Huyền – Lớp DK10-CNTT khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Sao Đỏ

Nữ sinh thế hệ Gen Z: Xinh đẹp, học giỏi ước mơ trở thành kỹ sư IT

•   28/02/2022 11:21:15 PM
  •   Đã xem: 2770

Với thành tích học tập xuất sắc, Nguyễn Thị Thanh Huyền – cô lớp trưởng duyên dáng, năng động Lớp DK10-CNTT khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Sao Đỏ được bạn bè và thầy cô quý mến luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành kỹ sư Công nghệ thông tin giỏi trong tương lai!

Cựu sinh viên khoa Điện, Nguyễn Việt Sơn hiện đang là giảng viên chất lượng cao của Công ty Samsung Display Việt Nam

Cựu sinh viên chia sẻ những kỹ năng cần tích lũy trong thời gian thực tập tốt nghiệp!

•   22/02/2022 04:43:40 AM
  •   Đã xem: 2927

Sau những năm tháng nỗ lực học tập trên giảng đường, thời gian thực tập là cơ hội quý giá giúp sinh viên tiếp tục tích lũy kiến thức thực tiễn và kỹ năng mềm làm hành trang cho công việc chuyên môn sau khi ra trường. Những lời khuyên hữu ích dưới đây của các cựu sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ sẽ giúp sinh viên nhà trường phát huy hết khả năng của mình để kỳ thực tập mang lại hiệu quả cao.