Thứ năm - 26/07/2018 10:29

Trường Đại học Sao Đỏ giao hữu bóng đá với khối trường trung học phổ thông Quế Võ – Bắc Ninh

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo, giao lưu với khối các trường trên địa bàn các tỉnh lân cận. Đồng thời, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ viên chức, chiều ngày 25/07/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao hữu bóng đá với khối trường trung học phổ thông Quế Võ – Bắc Ninh.
Đội trưởng hai đội trao cờ lưu niệm trước trận giao hữu
          Với tinh thần vui tươi và khí thế sôi nổi, ngay sau khi hai đội thực hiện các thủ tục của trận đấu, các cầu thủ của hai bên ra sân với tinh thần đoàn kết, sự phối hợp ăn ý, nên trận đấu diễn ra trong không khí hào hứng, hấp dẫn. Qua 90 phút của trận đấu đã có 3 bàn thắng được ghi và phần thắng nghiêng về phía Trường Đại học Sao Đỏ.
    Cầu thủ hai đội thi đấu giao hữu
         Trận giao hữu khép lại, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ hai đội, đây là một trong những cơ sở để xây dựng mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa nhà trường và khối trường trung học phổ thông Quế Võ – Bắc Ninh ngày càng được thắt chặt.