Thứ năm - 13/10/2016 17:09

Sinh viên Thân Thị Thu Hà, Trường Đại học Sao Đỏ được tuyên dương “thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

Tối ngày 11/10/2016, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Hải Dương phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2016) và Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, các thế hệ thanh niên Hải Dương qua 60 năm xây dựng, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đồng thời nêu cao vai trò giữ vững ngọn cờ tập hợp doanh nghiệp trẻ, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nhân trẻ cống hiến nhiều hơn cho quê hương, đất nước.
            Tại buổi lễ, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương đã tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của tỉnh. Sinh viên Thân Thị Thu Hà, Bí thư chi đoàn DK05-M3, Ủy viên ban chấp hành Đoàn trường Đại học Sao Đỏ, với thành tích học tập loại giỏi (Điểm trung bình học tập kì 4 năm học 2015 – 2016 đạt 3.56/4); là sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp tỉnh; đạt giải khuyến khích môn Giải tích kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh năm 2016; là cán bộ Đoàn, Hội năng nổ, nhiệt tình đã vinh dự là 01 trong 60 gương mặt tiêu biểu của Tỉnh được tuyên dương “thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2016.

Với kết quả đã đạt được, sinh viên Thân Thị Thu Hà đang tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của lớp lớp các thế hệ sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ ra sức học tập và rèn luyện, làm theo lời Bác, là hành trang vững chắc để em vững bước trên con đường lập thân lập nghiệp, cùng với thanh niên của Hải Dương góp phần tích cực thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
          Thành tích đạt được của sinh viên Thân Thị Thu Hà vừa là tấm gương, cũng là động lực để các bạn sinh viên trường Đại học Sao Đỏ phấn đấu, rèn luyện để đạt được trong thời gian tới.