Thứ sáu - 14/10/2016 13:56

Khởi công xây dựng Nhà hiệu bộ tại cơ sở I

Phối cảnh Nhà Hiệu bộ
          Nhằm không ngừng đầu tư tăng cường cơ sở vật chất phục vụ quá trình đào tạo trong giai đoạn trước mắt cũng như định hướng phát triển lâu dài, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Công Thương và các Bộ, Ngành liên quan, năm 2015 Trường Đại học Sao Đỏ đã được Bộ Công Thương phê duyệt “Kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2016-2020” trong đó có dự án đầu tư xây dựng Nhà hiệu bộ tại cơ sở I. Công trình có thiết kế hợp khối 07 tầng nổi và 01 tầng hầm, tổng diện tích sàn 5.300m2, tổng mức đầu tư 51 tỷ đồng. Tháng 10/2016, Nhà trường khởi công thực hiện dự án theo kế hoạch và dự kiến sẽ hoàn thành dự án vào năm 2018.
Ép cọc xây dựng công trình nhà hiệu bộ
          Dự án hoàn thành sẽ tạo nên một diện mạo mới khang trang hơn, to đẹp hơn, tạo điều kiện để nhà trường tổ chức các hoạt động đào tạo ngày càng hiệu quả và có chất lượng cao nhằm khẳng định thương hiệu, nâng cao vị thế trường Đại học Sao Đỏ.