Chủ nhật - 05/08/2018 21:08

Trường Đại học Sao Đỏ công bố điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 1 năm 2018

Trường Đại học Sao Đỏ công bố điểm trúng tuyển
 và danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 1 năm 2018

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Sao Đỏ công bố điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng chính quy năm 2018.

1. Điểm trúng tuyển
- Đại học:
diem chuan 1
- Cao đẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
* Xem danh sách trúng tuyển đại học, cao đẳng tại file đính kèm
Tải File
2. Thời gian nhập học: Ngày 16/8/2018
Ghi chú:

* Nhà trường tiếp tục thu nhận hồ sơ xét tuyển và cập nhật thông tin bổ sung hàng ngày vào danh sách thí sinh trúng tuyển.
* Sinh viên được điều chỉnh ngành học theo nguyện vọng khi nhập học.
* Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển chưa nhận được giấy báo nhập học vẫn đến làm thủ tục nhập học theo thời gian đã thông báo.
 Hồ sơ nhập học gồm:
     - Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
    - Học bạ THPT (bản chính và bản phô tô công chứng).
     - Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính đối với người tốt nghiệp năm 2018. Bằng tốt nghiệp THPT đối với người tốt nghiệp trước năm 2018 (bản chính và bản phô tô công chứng).
    - Bản sao Giấy khai sinh.
    - Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.
     - Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có), bản phô tô công chứng và bản chính để kiểm tra.
     - Ảnh 4x6 (02 chiếc) mới chụp ở thời điểm gần nhất (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).

* Điện thoại tư vấn, hỗ trợ thí sinh: 0220 3882 402 hoặc 0983 884 182 - 0966 210 888