Thứ tư - 27/06/2018 13:37

Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Sao Đỏ năm 2018

Năm 2018, Trường Đại học Sao Đỏ xét tuyển học bạ THPT đối với tất cả 13 ngành đào tạo. Kết quả xét tuyển học bạ được Trường Đại học Sao Đỏ công nhận tương đương như kết quả xét tuyển từ điểm thi THPT quốc gia 2018.
Trường Đại học Sao Đỏ xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT, áp dụng đối với học sinh có tổng điểm trung bình các môn 3 năm THPT và điểm ưu tiên đối tượng, khu vực đạt từ 18.0 điểm trở lên cho các ngành đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển học bạ gồm:
- Phiếu đăng ký xét tuyển đại học theo kết quả học bạ năm 2018 (tải mẫu phiếu tại đây)
- Bản sao học bạ THPT
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đ/hồ sơ.
Thí sinh có 3 cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ:
  • Nộp hồ sơ TRỰC TIẾP tại Phòng Công tác tuyển sinh - Trường Đại học Sao Đỏ (Số 24 – Phố Thái Học 2 – Phường Sao Đỏ - Thị xã Chí Linh – Tỉnh Hải Dương). Thí sinh được tư vấn và hướng dẫn viết hồ sơ.
  • Gửi hồ sơ qua BƯU ĐIỆN đến địa chỉ: Phòng Công tác tuyển sinh, Trường Đại học Sao Đỏ (Số 24 – Phố Thái Học 2 – Phường Sao Đỏ - Thị xã Chí Linh – Tỉnh Hải Dương).
  • Đăng ký hồ sơ ONLINE tại trang http://daotao.saodo.edu.vn/dangkyxethocba.aspx. Sau khi đăng ký online thành công, thí sinh cần nộp bổ sung bản photocopy học bạ lớp 12 về Phòng Công tác tuyển sinh – Trường Đại học Sao Đỏ để làm minh chứng xét tuyển (nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện).