Thứ tư - 18/07/2018 21:56

Hướng dẫn thí sinh thay đổi, chỉnh sửa nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Sao Đỏ qua web trực tuyến

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh thay đổi nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến trong khoảng thời gian từ 19/7 đến 26/7. Hình thức này áp dụng cho thí sinh chỉ thay đổi nguyện vọng mà không làm tăng số nguyện vọng so với lượng đăng ký ban đầu.
Để có thể thay đổi nguyện vọng theo hình thức trực tuyến, thí sinh thực hiện theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Thí sinh đăng nhập từ trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.
Bước 2: Chọn chức năng thay đổi nguyện vọng xét tuyển sinh từ menu hệ thống.
Bước 3: Chỉnh sửa nguyện vọng theo yêu cầu. Để vào màn hình sửa nguyện vọng, thí sinh nhấn nút "chỉnh sửa nguyện vọng". Sau khi giao diện sửa nguyện vọng hiển thị, thí sinh chọn trường với mã trường SDU - Trường Đại học Sao Đỏ, chọn ngành, chọn tổ hợp môn muốn thay đổi.
Để xóa bớt một nguyện vọng, thí sinh nhấn nút
"Xóa" trên màn hình thông tin đăng ký nguyện vọng của thí sinh. Sau khi cửa sổ xác nhận xóa xuất hiện, nếu muốn xóa nguyện vọng, thí sinh nhấn nút "OK", ngược lại không muốn xóa thì nhấn nút "Cancel". Để tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh nhấn nút mũi tên để di chuyển chọn nguyện vọng 1 theo thứ tự mã trường SDU – Trường Đại học Sao Đỏ.
Bước 4: Sau khi hoàn thành điều chỉnh, nhấn nút "Lưu thông tin", hệ thống sẽ gửi một mã xác thực OTP về điện thoại cho thí sinh. Thí sinh nhập mã xác thực này vào màn hình "Xác nhận đăng ký".
Bước 5: Sau khi bấm "Xác nhận đăng ký" hệ thống yêu cầu xác thực một lần nữa xem thí sinh có chắc chắn thực hiện không.
Bước 6: Sau khi bấm "OK" dữ liệu thay đổi được lưu về hệ thống, bấm "Cancel" để hủy bỏ chỉnh sửa.
Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần trên hệ thống, do đó thí sinh cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi lưu thay đổi.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng tuyển sinh – Trường Đại học Sao Đỏ
Số điện thoại: 02220 3 882 402 - 0983 884 182 (Thầy Đăng) – 0976 350 814 (Cô Mai)