Thứ năm - 17/03/2016 16:51

Hội thảo khoa học Câu lạc bộ các trường ĐH Kỹ thuật lần thứ 48

Được sự chấp thuận của Câu lạc bộ Khoa học - Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật, Hội thảo khoa học của Câu lạc bộ Khoa học - Công nghệ các trường Đại học kỹ thuật lần thứ 48 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ, Thành phố Cần Thơ:
- Chủ đề Hội thảo: “Các trường đại học kỹ thuật với sự phát triển bền vững Tây Nam Bộ”.
- Thời gian tổ chức Hội thảo: ngày 29-30/03/2016
- Mục tiêu của Hội thảo: Tăng cường sự hợp tác của Câu lạc bộ Khoa học - Công nghệ các trường đại học kỹ thuật với các tỉnh thành và đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững Tây Nam Bộ
- Nội dung Hội thảo:
             + Thông tin, giới thiệu các kết quả Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, các giải pháp Khoa học công nghệ góp phần phát triển bền vững Tây Nam Bộ;
             + Xây dựng và phát triển hợp tác Nghiên cứu khoa học giữa Câu lạc bộ với các tỉnh thành Tây Nam Bộ;
             + Chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức, quản lý thực hiện nhiệm vụ Khoa học công nghệ.
Trường Đại học Sao Đỏ trở thành thành viên chính thức của CLB Khoa học – Công nghệ các trường đại học kỹ thuật từ năm 2014. Năm 2015, nhà trường tổ chức Hội thảo CLB lần thứ 46 với chủ đề “Các trường đại học kỹ thuật với sự phát triển bền vững của tỉnh Hải Dương”. Sau Hội thảo đã có 10 giải pháp được triển khai ứng dụng vào đời sống và sản xuất tại Hải Dương.

Danh sách các Trường trong Câu lạc bộ Khoa học - Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật:
  1. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
  2. Trường Đại học Xây dựng