Thứ bảy - 30/01/2021 17:34

Trường Đại học Sao Đỏ ủng hộ hai tấn gạo, chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Chí Linh, Hải Dương, Trường Ðại học Sao Đỏ đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, chung tay cùng địa phương quyết tâm phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh: Tiếp tục sản xuất 600 lít nước rửa tay khô Sao Đỏ (Nano bạc), cung cấp kịp thời cho cán bộ giảng viên và trao miễn phí cho 19 đơn vị xã phường của Chí Linh, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố; 115 sinh viên nhà trường là lực lượng phòng chống dịch tại các chốt, toàn bộ 450 đoàn viên, thanh niên, sinh viên có hộ khẩu thường trú tại thành phố Chí Linh luôn sẵn sàng tăng cường cho công tác phòng chống dịch; cơ sở 2 của nhà trường đang được sử dụng làm khu cách ly tập trung của thành phố, ký túc xá cơ sở 1 là nơi ở cho lực lượng công an tham gia chống dịch,...

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường
gửi tặng 02 tấn gạo tại UBND phường Sao Đỏ
          Hưởng ứng lời kêu gọi của chính quyền địa phương, với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã phát động tới cán bộ, giảng viên ủng hộ kinh phí, hiện vật chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ngày 30/01/2021, nhà trường đã gửi tặng 02 tấn gạo, thông qua UBND phường Sao Đỏ, số gạo này sẽ được sử dụng phục vụ công tác chống dịch.
        Đây là những tình cảm và tấm lòng của tập thể sư phạm Trường Đại học Sao Đỏ với mong muốn động viên và tiếp thêm sức mạnh, niềm tin vững vàng cho những cán bộ chiến sĩ, các y bác sĩ đang ngày đêm phục vụ ở tuyến đầu chống dịch, góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi “giặc Covid-19”.