Thứ hai - 25/04/2016 07:51

Chung kết Hội thi Kỹ năng thuyết trình với chủ đề: “Mái trường của chúng tôi”

Nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của học phần kỹ năng mềm, sáng ngày 23/4/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức vòng chung kết Hội thi Kỹ năng thuyết trình với chủ đề: “Mái trường của chúng tôi”. Tham dự có NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị phòng, khoa; đại diện các trường THPT trên đại bàn thị xã Chí Linh; các nhà tài trợ cùng các cổ động viên của các đội thi.
Đ/c Phạm Thị Hồng Hoa – Trưởng K.GDCT&TC phát biểu khai mạc Hội thi
         Chung kết Hội thi kỹ năng thuyết trình năm 2016 có sự tham gia của 5 đội tuyển (Khoa DL&NN, Kinh tế, Điện, Ô Tô, CNM&TT), là những đội tuyển đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 25/3/2016. Tại vòng chung kết, các đội tuyển phải trải qua 4 phần thi: Lời chào sinh viên; hiểu biết; góc nhìn sinh viên; tài năng thuyết trình.
Các đội tuyển trong phần thi lời chào sinh viên
Các đội tuyển tham gia phần thi hiểu biết
Đại diện đội tuyển đến từ Khoa Công nghệ may và thời trang trả lời tình huống của Ban giám khảo
         Trải qua 4 phần thi vô cùng hấp dẫn, với sự sáng tạo, dí dỏm, thông minh thí sinh của các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những phần thi hết sức hấp dẫn và ý nghĩa. Đồng thời các đội cũng đã thể hiện được sự hiểu biết và tài năng thuyết trình của mình.
Đại diện các đội tuyển tham gia thi thuyết trình về chủ đề “Mái trường của chúng tôi”
          Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội tuyển đến từ Khoa Công nghệ May và Thời trang với số điểm cao nhất đạt 89,38 điểm; 01 giải Nhì cho đội tuyển đến từ Khoa Kinh tế và 03 giải Ba cho các đội tuyển của Khoa Du lịch và Ngoại ngữ, Khoa Ô tô và Khoa Điện. Ngoài ra, các nhà tài trợ của Hội thi cũng đã trao giải đội có Lời chào sinh viên ấn tượng nhất và phần thi thuyết trình hay nhất cho đội tuyển Kinh tế và Du lịch và ngoại ngữ.
          Hội thi kết thúc tốt đẹp đã mang lại cho sinh viên nhà trường không khí vui tươi, hứng khởi trong học tập, rèn luyện sự tự tin, kỹ năng thuyết trình cho sinh viên. Hội thi góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy học phần kỹ năng mềm, nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.
Đại diện lãnh đạo nhà trường trao giải Nhất cho đội tuyển Khoa Công nghệ May và Thời trang
Ban T chức trao giải Nhì cho Khoa Kinh tế

Ban T chức trao giải Ba cho các đội tuyển của Khoa Du lịch Ngoại ngữ, Khoa Ô tô Khoa Điện
Nhà tài trợ trao giải cho đội tuyển có phần Lời chào sinh viên ấn tượng nhất