Thứ sáu - 12/01/2018 07:57

Thông báo: Mời viết bài tham dự Hội thảo khoa học cấp Trường "Công nghệ bề mặt và ứng dụng"

Nhằm tăng cường mối quan hệ, liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp; tạo diễn đàn để các nhà khoa học, nhà quản lý, chuyên gia, giảng viên trình bày các kết quả nghiên cứu, giải pháp kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực cơ khí. Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Hội Khoa học & Kỹ thuật Hàn Việt Nam và các doanh nghiệp tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề Công nghệ bề mặt và ứng dụng”.  Để Hội thảo diễn ra thành công, Trường Đại học Sao Đỏ trân trọng kính mời các nhà khoa học, nhà quản lý,chuyên gia, viên chức, giảng viên trong và ngoài trường viết bài tham luận và tham gia Hội thảo với những nội dung sau.
Xem chi tiết tại đây:
1. Thông báo số 01