Leaflet   English Version 01

Training on Digital Storytelling Development

•   02/08/2023 02:08:45 PM
  •   Đã xem: 598

Trường Đại học Sao Đỏ có công trình đoạt thưởng Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022

Trường Đại học Sao Đỏ có công trình đoạt Giải thưởng Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022

•   02/06/2023 03:40:10 PM
  •   Đã xem: 2252

Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) do Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) tổ chức hàng năm nhằm vinh danh các công trình sáng tạo khoa học, công nghệ của những nhà khoa học Việt Nam. Tại Lễ Tổng kết và trao Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) và Giải thưởng WIPO năm 2022, Trường Đại học Sao Đỏ có 01 công trình do TS. Đỗ Văn Đỉnh chủ nhiệm đề tài vinh dự nhận giải thưởng này.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sao tiếp và làm việc với Công ty TNHH REMANn và Công ty TNHH giáo dục Visang

Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với Công ty TNHH REMANn và Công ty TNHH giáo dục Visang (Hàn Quốc) tiếp tục thực hiện dự án mới

•   02/06/2023 01:58:33 PM
  •   Đã xem: 1293

Sáng ngày 01/6/2023, Trường Đại học Sao Đỏ tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH REMANn và Công ty TNHH giáo dục Visang (Hàn Quốc) nhằm đánh giá kết quả vận hành Không gian giáo dục số (Smart Edu Hub) đồng thời cùng thảo luận một số nội dung thực hiện dự án mới tại Trường.

Lĩnh vực Khoa học kỹ thuật&công nghệ có công trình: “Robot thư viện” của nhóm sinh viên khoa Điện đạt giải Nhất

Đẩy mạnh “Sáng tạo khoa học và công nghệ” trong giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ

•   01/06/2023 04:53:51 PM
  •   Đã xem: 1459

Sáng tạo khoa học và công nghệ là một trong số những nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển của mỗi cơ sở giáo dục đại học. Nhận thức được tầm quan trọng này, nhiều năm qua, Trường Đại học Sao Đỏ luôn đẩy mạnh phong trào nghiên cứu sáng tạo khoa học công nghệ trong giảng viên và sinh viên, đã và đang mang lại những giá trị thiết thực góp phần tạo nên uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, Chủ nhiệm đề tài phát biểu tại buổi nghiệm thu

Trường Đại học Sao Đỏ bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh

•   04/06/2022 08:47:00 PM
  •   Đã xem: 2378

Cùng với đào tạo, nghiên cứu khoa học là một trong những yếu tố khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của một cơ sở giáo dục đại học. Thực hiện Triết lý giáo dục - Tầm nhìn - Sứ mạng, trong nhiều năm qua Trường Đại học Sao Đỏ đã đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong đội ngũ viên chức, giảng viên và sinh viên. Hàng năm, Nhà trường đã triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, Tỉnh, Bộ.

Trường Đại học Sao Đỏ bảo vệ thành công đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ Công Thương năm 2021

•   28/12/2021 08:23:00 AM
  •   Đã xem: 2996

Nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của giảng viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Năm 2021, Trường Đại học Sao Đỏ đã thực hiện và hoàn thành đề tài khoa học và công nghệ (KHCN) cấp Bộ Công Thương “Nghiên cứu, phân loại hoa quả xuất khẩu bằng công nghệ xử lý ảnh kết hợp trí tuệ nhân tạo” do TS. Đỗ Văn Đỉnh làm chủ nhiệm.

Trường Đại học Sao Đỏ hưởng ứng Ngày khoa học và  công nghệ Việt Nam năm 2021

Trường Đại học Sao Đỏ hưởng ứng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2021

•   10/05/2021 03:05:00 PM
  •   Đã xem: 6327

Khoa học công nghệ đóng vai trò quan trọng đối với việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của mỗi quốc gia. Trong những thập niên gần đây, sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật, nhất là trên lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ vật liệu mới đã tạo đà quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, tạo đòn bẩy tăng trưởng cho nhiều ngành kinh tế, đặc biệt tăng trưởng kinh tế được cải thiện theo hướng bền vững và ổn định.