Cơ sở vật chất

Nhà trường có 02 cơ sở đào tạo: Cơ sở 1 tại số 24, phố Thái Học 2, phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương; Cơ sở 2 tại Km 78, quốc lộ 37, phường Thái Học, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Diện tích 02 cơ sở là 25,5 ha gồm 69 phòng học lý thuyết, 84 phòng thực hành, thực nghiệm với tổng diện tích sử dụng 11.820m2. Các phòng học đều được trang bị máy chiếu đa năng hoặc màn hình tinh thể lỏng phục vụ học tập và giảng dạy. 100% phòng học lý thuyết được lắp đặt điều hòa nhiệt độ ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Trang thiết bị phục vụ đào tạo tại các Trung tâm thực hành – Thực nghiệm những ngành mũi nhọn:

Trung tâm thực hành – Thực nghiệm Cơ khí có các máy gia công cơ khí điều khiển bằng chương trình số (các loại máy CNC); máy đo tọa độ 3DCMM; máy đo kiểm tra cơ tính vật liệu; các loại máy hàn tự động; Robot hàn; các thiết bị đo hiện đại với độ chính xác cao.

Trung tâm thực hành – Thực nghiệm Ô tô có hệ thống thiết bị kiểm tra, chẩn đoán tổng hợp ôtô của các hãng Brainbee (Italia), AHS (Đức); thiết bị thực hành, thí

nghiệm về hệ thống phanh ABS, các động cơ đời mới của các hãng xe Toyota Altis, Toyota Camry, Lexus; các loại hộp số tự động, hộp số vô cấp của các hãng Toyota và Nissan; các thiết bị phục vụ công tác sửa chữa chung (GJ), sửa chữa thân vỏ xe ô tô (BP).

Trung tâm thực hành – Thực nghiệm Điện trang thiết bị hiện đại sinh viên có thể phân tích, thiết kế các hệ thống điều khiển tự động hóa dây chuyền sản xuất, giám sát quá trình sản xuất trong nhà máy, thu thập và điều khiển quan sát SCADA, các chuẩn truyền thông trong công nghiệp. Thiết kế, thực nghiệm các giải thuật lập trình phần mềm cho các máy CNC, Robot công nghiệp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Toàn bộ hoạt động quản lý trong trường được hỗ trợ bởi hệ thống các phần mềm quản lý có bản quyền như: Quản lý đào tạo, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý văn bản nội bộ... để theo kịp cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Trung tâm thông tin thư viện với tổng diện tích 600m2. Nguồn học liệu trong thư viện được quản lý bằng phần mềm LIBOL 6.0 và hệ thống máy tính kết nối mạng cho phép người đọc tiếp cận và sử dụng các tài liệu điện tử và khai thác các nguồn thông tin khác trên mạng Internet. Với 3.539 đầu sách tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài đáp ứng đủ yêu cầu trong danh mục tài liệu tham khảo của các chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong giảng dạy và học tập. Mỗi năm Nhà trường dành nguồn kinh phí hàng trăm triệu để mua bổ sung tài liệu, sách báo và tạp chí cho thư viện.

Nhà trường đầu tư xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo với diện tích 3.300m2; 02 sân bóng chuyền da; 03 sân bóng chuyền hơi; 03 sân cầu lông và 01 sân bóng rổ, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, cùng với đó là hệ thống dụng cụ thể dục ngoài trời phong phú, đa dạng …, phục vụ tốt nhu cầu thể dục, thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Nhà trường và người dân khu vực lân cận.

mot ngay SV    img 1443 1