Thứ hai - 22/06/2020 13:58

Phóng sự ảnh: Hoạt động giảng dạy và học tập của thầy trò Khoa Thực phẩm & Hóa học

Khoa Thực phẩm & Hóa học được thành lập vào tháng 3 năm 2007. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay khoa đang đào tạo hai ngành: Công nghệ thực phẩm và công nghệ kỹ thuật hóa học.
         Ban biên tập website saodo.edu.vn trân trọng gửi tới độc giả những hình ảnh ấn tượng, sinh động của thầy và trò của khoa Thực phẩm & Hóa học trong các hoạt động giảng dạy, học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Sao Đỏ:

Sinh viên Khoa Thực phẩm và Hóa học trong giờ thực hành

Giảng viên khoa Thực phẩm và Hóa học tham gia đánh giá năng lực thực hành, thực nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của khoa

Các giảng viên Khoa Thực phẩm & Hóa học nghiên cứu và sản xuất nước rửa tay khô Sao Đỏ
( Nano bạc) phòng chống virus Covid-19

Tác giả bài viết: Ban biên tập